Trình làng xe tay ga LX350T-5: Thành quả hợp tác giữa BMW và Voge

Thứ Ba, ngày 21/09/2021 10:00 AM (GMT+7)

Sở hữu thiết kế của xe tay ga BMW, VOGE LX350T-5 cũng được trang bị động cơ mạnh mẽ và trang bị hiện đại.

Sự kiện: Xe tay ga

Triển lãm China Motor Show là sự kiện quy tụ nhiều tên tuổi sản xuất xe máy hàng đầu của quốc gia đông dân nhất thế giới, và hàng loạt các mẫu xe mới đã được trình làng tại đây, VOGE LX350T-5 là một trong số đó. 

Trình làng xe tay ga LX350T-5: Thành quả hợp tác giữa BMW và Voge - 1

Là sản phẩm hợp tác giữa Voge và BMW nên không lạ khi bạn thấy rằng VOGE LX350T-5 khá giống với BMW C400. Đây là chiến lược được nhà sản xuất Trung Quốc đã thực hiện khá thành công khi trước đó, Voge đã phối hợp với hàng loạt các tên tuổi lớn như Aprillia, Benelli, KTM, CFMoto, QJMotor...để đưa ra các sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường. 

VOGE LX350T-5 sở hữu khối động cơ xy lanh đơn 349cc, làm mát bằng dung dịch tương tự BMW C400 series, tuy nhiên được điều chỉnh để giảm chút về sức mạnh. Trong khi đó, thiết kế dường như kế thừa toàn bộ từ BMW C400GT. 

Trình làng xe tay ga LX350T-5: Thành quả hợp tác giữa BMW và Voge - 3

Mẫu xe ga mới nhà VOGE cũng được trang bị đồng hồ điều khiển kỹ thuật số toàn phần, TFT hiển thị với đầy đủ các thông số giúp người sử dụng có thể nắm bắt rõ hơn các thông tin của mẫu xe này. Xe cũng được trang bị chắn gió điều khiển điện, cùng sự an toàn được đảm bảo bởi phanh đĩa đôi trước phanh đĩa đơn sau, có tích hợp ABS đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

Hiện VOGE vẫn chưa thông bố chi tiết các thông số cũng như giá bán của LX350T-5, nhưng được dự đoán giá sẽ rẻ để có thể cạnh tranh tốt trên thị trường hiện nay.

Nguồn: http://danviet.vn/trinh-lang-xe-tay-ga-lx350t-5-thanh-qua-hop-tac-giua-bmw-va-voge-5020212199595...

Đây là các mẫu xe tay ga nhập khẩu của Yahama đáng chú ý hiện nay

Bạn đang tìm một chiếc xe tay ga Yamaha nhập khẩu tốt nhất hiện nay? Hãy tham khảo các mẫu dưới đây.

Theo Mộc Lam (Dân Việt)
sự kiện Xe tay ga
Báo lỗi nội dung