Trình làng xe điện cực nhỏ gọn nhiều tính năng hiện đại, giá chỉ 21 triệu

Sự kiện: Xe máy điện

Mẫu xe điện Herro Eddy sở hữu tính năng định vị với đồng hồ LCD toàn phần hiển thị ấn tượng cùng cổng sạc USB tiện dụng.

Hero Electric là nhà sản xuất xe điện hàng đầu của Ấn Độ mới đây đã tung ra thị trường mẫu xe điện mới mang tên Hero Eddy. Với thiết kế nhỏ gọn, Herro Eddy tham gia vào phân khúc LEV và có giá bán cực kỳ hấp dẫn, chỉ khoảng 21,5 triệu đồng. 

Trình làng xe điện cực nhỏ gọn nhiều tính năng hiện đại, giá chỉ 21 triệu - 1

Về tổng thể, Herro Eddy có những đường nét vuông vức với đèn pha hình chữ nhật đặt mặt nạ trước được bao quanh bởi dải đèn định vị LED. Phía trên đó là cặp đèn xi nhan và đầu xe thiết kế khá gọn với đồng hồ LCD toàn phần, hiển thị đầy đủ các thông số. Đồng hồ có khả năng kết nối với smartphone, và định vị vị trí. Hốc chứa đồ phía trước tiện dụng bao gồm cả cổng sạc USB tiện dụng cho người sử dụng sạc smartphone khi cần. 

Trình làng xe điện cực nhỏ gọn nhiều tính năng hiện đại, giá chỉ 21 triệu - 3

Herro Eddy được trang bị động cơ 250W, với tốc độ tối đa có thể đạt được là 25km/h. Xe cũng được trang bị viên pin 51.2V / 30Ah giúp xe có thể di chuyển quãng đường tối đa là 85km cho mỗi lần sạc đầy. Sẽ mất khoảng 4,5 giờ để sạc đầy pin. 

Các trang bị trên xe khá đơn giản với phanh tang trống trước sau. Hệ thống giảm xóc trước là dạng ống lồng còn phía sau là xò xo đôi, giúp hấp thụ xung động tốt trong quá trình sử dụng. 

Nguồn: http://danviet.vn/trinh-lang-xe-dien-cuc-nho-gon-nhieu-tinh-nang-hien-dai-gia-chi-21-trieu-50202...

VinFast và Pininfarina công bố chi tiết thiết kế xe điện VF 8 và VF 9

Ngày 1/3, trong khuôn khổ sự kiện Triển lãm Di động Toàn cầu 2022, VinFast và Pininfarina công bố chi tiết thiết kế xe điện VF 8 và VF 9.

Chia sẻ
Theo Mộc Lam (Dân Việt)
Xe máy điện Xem thêm
Báo lỗi nội dung