Top 10 xe máy ‘bé hạt tiêu’ đốn tim hàng triệu người dùng

Những mẫu xe máy dưới đây có thân hình nhỏ nhắn, thiết kế độc đáo, vận hành linh hoạt và tiết kiệm xăng rất cuốn hút người hâm mộ.

Top 10 xe máy ‘bé hạt tiêu’ đốn tim hàng triệu người dùng - 1

1. Ohvale GP-2 có thân hình nhỏ nhưng được mô phỏng theo dòng xe thể thao. Trong thực tế, mẫu xe cỡ nhỏ này lại được trang bị động cơ có dung tích 187cc, đạt công suất tối đa 20 mã lực và vận tốc cực đại lên đến 80 mph (128,74 km/h). 

Top 10 xe máy ‘bé hạt tiêu’ đốn tim hàng triệu người dùng - 2

2. Honda ST125 Dax có thiết kế độc đáo, trang bị khá 'sốc'. Xe có phanh đĩa và ABS (chống bó cứng phanh), động cơ vận hành cực kì linh hoạt trong môi trường đường phố. 

Top 10 xe máy ‘bé hạt tiêu’ đốn tim hàng triệu người dùng - 3

3. Honda Navi mang động cơ cỡ nhỏ 109cc, hộp số tự động hoàn toàn, và dưới yên ngồi có khoang đựng đồ rộng 15 lít tiện ích. Mẫu xe này rất tiết kiệm xăng, với mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình là 110 mpg (46,76 km/lít). Với vận tốc tối đa 55 mph (88,51 km/h), Navi vận hành nhẹ nhàng, tiết kiệm kinh tế cho người dùng. 

Top 10 xe máy ‘bé hạt tiêu’ đốn tim hàng triệu người dùng - 4

4. Benelli TNT 135 có ống xả phong cách, hệ thống chiếu sáng bằng bóng LED, khung thép trellis chắc chắn, và diện mạo thể thao bắt mắt. Mẫu xe này có động cơ đạt công suất tối đa 11,3 mã lực, vận hành rất linh hoạt. 

Top 10 xe máy ‘bé hạt tiêu’ đốn tim hàng triệu người dùng - 5

5. Honda Monkey, còn gọi là xế khỉ, nổi tiếng với thân hình giống như một chú khỉ. Mẫu xe này có động cơ đạt công suất tối đa 9,6 mã lực, hộp số 5 cấp, thậm chí còn có ABS ở bánh trước. 

Top 10 xe máy ‘bé hạt tiêu’ đốn tim hàng triệu người dùng - 6

6. Honda Super Cub 125 là dòng xe huyền thoại nổi tiếng. Tính đến nay, số lượng Super Cub được bán ra từ năm 1958 đã vượt mốc 100 triệu chiếc. Với phiên bản mới, Super Cub 125 có động cơ hiện đại, hộp số bán tự động, phun xăng điện tử và ABS. 

Top 10 xe máy ‘bé hạt tiêu’ đốn tim hàng triệu người dùng - 7

7. Honda Trail 125 có độ sáng gầm tốt, hệ thống treo mạnh mẽ và công suất động cơ đạt tối đa 9,6 mã lực. Mẫu xe này được thiết kế cho khả năng chạy đa địa hình. 

Top 10 xe máy ‘bé hạt tiêu’ đốn tim hàng triệu người dùng - 8

8. CFMoto Papio là ấn phẩm mới của nhà sản xuất xe Trung Quốc CFMoto. Mẫu xe này có nhiều trang bị sánh cạnh với các đối thủ cùng phân khúc, với hộp số 6 cấp, và động cơ phù hợp với các tay lái mới. 

Top 10 xe máy ‘bé hạt tiêu’ đốn tim hàng triệu người dùng - 9

9. Kawasaki Z125 Pro mang động cơ đơn xi lanh, cho công suất tối đa 9,5 mã lực. Xe có phong cách kiểu xe cỡ lớn Z900, nhưng kích cược siêu mini, vận hành linh hoạt trong môi trường giao thông đông đúc. 

Top 10 xe máy ‘bé hạt tiêu’ đốn tim hàng triệu người dùng - 10

10. Honda MSX 125 Grom mang động cơ đơn xi lanh, dung tích 124cc, cho công suất tối đa 9,6 mã lực và hộp số 5 cấp. 

Nguồn: [Link nguồn]

Top 10 môtô hành trình giá tầm trung mạnh nhất hiện nay

Có giá bán dưới 20 ngàn đô, các mẫu môtô hành trình dưới đây sở hữu động cơ mạnh mẽ, đem lại trải nghiệm lái vô cùng phấn khích cho người hâm mộ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Khuê ([Tên nguồn])
Honda Xem thêm
Báo lỗi nội dung