Thần gió Suzuki Hayabusa mới lộ thiết kế, có loạt chi tiết mới

Thứ Bảy, ngày 24/08/2019 10:00 AM (GMT+7)

Siêu xe thần gió Suzuki Hayabusa vừa rò rỉ hình ảnh bằng sáng chế mới cho thấy mẫu xe này có những thay đổi trong đợt ra mắt tới.

Sự kiện:

Suzuki

Trước sự cạnh tranh khốc liệt ở phân khúc siêu môtô, Suzuki Hayabusa đã không còn xuất hiện ở hầu hết các thị trường. Tuy nhiên, mới đây chuyên trang Bennetts UK đã tiết lộ bằng sáng chế mới về thế hệ mới của dòng xe Hayabusa với thân hình lớn hơn và có thể sẽ chính thức ra mắt vào năm 2021.

Thần gió Suzuki Hayabusa mới lộ thiết kế, có loạt chi tiết mới - 1

Hình ảnh bằng sáng chế Suzuki Hayabusa mới.

Hình ảnh bằng sáng chế mới cũng cho thấy “thần gió” Hayabusa có nhiều chi tiết mới. Xe có thể sẽ nặng hơn, hai tùy chọn hộp số loại sàn hoặc bán tự đồng. Cùng với đó là nhiều hỗ trợ điện tử hiện đại cho các tay lái. Tuy nhiên, khung gầm xe có thể vẫn giữ nguyên như thế hệ trước và động cơ có cùng dung tích 1.340cc.

Thần gió Suzuki Hayabusa mới lộ thiết kế, có loạt chi tiết mới - 2

Hayabusa từng được mệnh danh là Thần gió trong làng siêu xe mô tô.

Thế hệ Suzuki Hayabusa hiện tại có công suất đầu ra 199 mã lực và mô-men xoắn cực đại 155 Nm. Trong khi đó trọng lượng xe nặng 268 kg, bình xăng lớn 21 lít giúp cho Hayabusa có thể đạt được quãng đường hành trình lý tưởng.

Thần gió Suzuki Hayabusa mới lộ thiết kế, có loạt chi tiết mới - 3

Đây là dòng xe thể thao hành trình tuyệt diệu.

Mặc dù vậy Hayabusa đến nay đã không còn được bán tại thị trường châu Âu do không đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải Euro 4. Điều đó có nghĩa rằng phiên bản mới có thể sẽ được nâng khả năng thân thiện với môi trường hơn.

Yamaha EC-05 đẹp, hiện đại với nhiều điểm khiến Vinfast Klara “đau đầu”

Xe ga điện Yamaha EC-05 hội tụ tinh hoa thiết kế xe hai bánh 65 năm qua của “người khổng lồ” Yamaha tạo ấn tượng mạnh...

Theo Vân Long (Dân Việt)

sự kiện Suzuki