Suzuki V-Strom 800RE Tour trình làng, chuyên dành cho "phượt thủ" chuyên nghiệp

Sự kiện: Suzuki

Suzuki mới trình làng V-Strom 800RE vào năm ngoái tại thị trường Anh, và mới đây hãng xe Nhật đã đưa ra một biến thể mới cho mẫu adventure này. 

Suzuki V-Strom 800RE Tour là biến thể được thiết kế dành cho các chuyến hành trình phượt xuyên quốc gia của những biker chuyên nghiệp. Và ngoại trừ bổ sung cốp chứa đồ thì biến thể này không khác biệt so với bản tiêu chuẩn. 

Suzuki V-Strom 800RE Tour trình làng, chuyên dành cho "phượt thủ" chuyên nghiệp - 1

Cụ thể, V-Strom 800RE Tour có thêm 3 cốp chứa đồ với hai cốp bên cạnh dung tích 37 lít và cốp trên có dung tích 38 lít. Với tổng dung tích 112 lít, biker sẽ thoải mái để chứa các đồ dùng vật dụng dành cho những chuyến phượt kéo dài cả tuần, cả tháng tới các vùng đất mới. 

Trên thực tế, các thùng chứa đồ này đã được Suzuki giới thiệu trước đó dưới hình thức là phụ kiện dành cho V-Strom 800RE tiêu chuẩn. Tuy nhiên mức giá khá cao với giá 938 bảng Anh cho cặp thùng hai bên và 515 bảng cho thùng chứa đồ bên trên. 

Suzuki V-Strom 800RE Tour trình làng, chuyên dành cho "phượt thủ" chuyên nghiệp - 2

V-Strom 800RE Tour được bán ra với mức giá bán 11.199 bảng Anh - khoảng 353 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt theo tỷ giá hiện tại. Với mức giá bán này, người mua sẽ tiết kiệm được gần 707 bảng Anh so với việc mua phiên bản tiêu chuẩn (giá 9699 bảng) cùng việc lắp thêm 3 thùng xe dưới dạng phụ kiện. Đây là một cách mà Suzuki giúp các biker dễ dàng tiếp cận sản phẩm của họ nhờ giá bán tốt hơn. 

Có 2 tùy chọn màu thùng chứa đồ cho người dùng lựa chọn gồm màu đen hoặc xám. Trong khi đó, V-Strom 800RE Tour vẫn có 3 lựa chọn màu sắc như bản tiêu chuẩn gồm Pearl Vigour Blue, Metallic Matt Steel Green và Glass Sparkle Black. 

Suzuki V-Strom 800RE Tour trình làng, chuyên dành cho "phượt thủ" chuyên nghiệp - 3

V-Strom 800RE Tour vẫn sử dụng khối động cơ 2 xy lanh song song với tổng dung tích 776cc, sản sinh công suất tối đa là 82 bhp và mômen xoắn cực đại đạt 58lb ft, với tốc độ tối đa là 132 km/h. Xe vẫn được trang bị vành trước 19 inch, vành sau 17 inch cùng với đó là cụm đồng hồ TFT hiển thị đầy đủ màu sắc. 

Nguồn: [Link nguồn]

Tại sự kiện Motor Show 2024 đang diễn ra tại Thái Lan, hàng loạt nhà sản xuất đã giới thiệu sản phẩm mới trong đó có Suzuki Burgman Street EX.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẢO NAM ([Tên nguồn])
Suzuki Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN