Suzuki tung ra bộ đôi xe ga mới, giá từ nhỉnh 37 triệu đồng

Sự kiện: Suzuki

Bộ đôi xe ga mới Avenis và Burgmann Street EX 125 vừa được Suzuki tung ra thị trường Đông Nam Á với giá đề xuất rất hấp dẫn.

Cụ thể, bộ đôi 2024 Suzuki Avenis và Burgmann Street EX 125 vừa được nhà sản xuất xe máy Suzuki trình làng tại thị trường Malaysia. Hai mẫu xe này có giá bán đề xuất lần lượt là 6.980 RM (37,1 triệu đồng) và 7.500 RM (39,8 triệu đồng). Mức giá này chưa bao gồm thuế đường, phí bảo hiểm và đăng ký.

Suzuki tung ra bộ đôi xe ga mới, giá từ nhỉnh 37 triệu đồng - 1

Suzuki tung ra bộ đôi xe ga mới, giá từ nhỉnh 37 triệu đồng - 2

Trong đó, Avenis có 3 phiên bản màu tùy chọn: Xám xanh, Đen, và Bạc. Còn Burgmann có 2 phiên bản màu tùy chọn gồm Xám và Đen. Sức mạnh của hai mẫu xe ga này đều đến từ cùng loại động cơ. Đó là loại động cơ đơn xi lanh, làm mát bằng không khí, dung tích 125cc, cho công suất tối đa 8,58 mã lực tại 6.750 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 10 Nm tại 5.500 vòng/phút.

Suzuki tung ra bộ đôi xe ga mới, giá từ nhỉnh 37 triệu đồng - 3

Suzuki tung ra bộ đôi xe ga mới, giá từ nhỉnh 37 triệu đồng - 4

Kết hợp với bộ động cơ là hệ thống khởi động tự động EASS và bộ đề Suzuki Silent Starter System giúp xe khởi động yên tĩnh. Avení có đồng hồ điều khiển loại kỹ thuật số LCD có đèn báo ECO giúp tiết kiệm năng lượng. Bình xăng có dung tích 5,2 lít và nắp bình xăng đặt phía trước tiện ích.

Suzuki tung ra bộ đôi xe ga mới, giá từ nhỉnh 37 triệu đồng - 5

Còn Burgmann được đánh giá là dòng xe ga cỡ nhỏ tiệm cận loại xe ga hạng sang của Suzuki. Mẫu xe này có chiều dài cơ sở tốt và sàn để chân rộng, đen lại công thái học thoải mái cho lái xe và sự ổn định cho lái xe. Các tiện ích trên xe còn có cốp đựng đồ dưới yên ngồi rộng 21,5 lít, để vừa 2 mũ bảo hiểm và móc treo đồ phía trước cùng ổ sạc USB.

Nguồn: [Link nguồn]

2024 Honda Vario 125 mới ra mắt tại thị trường Đông Nam Á, với 5 phiên bản màu tùy chọn, và có giá bán đề xuất chỉ nhỉnh hơn 35 triệu đồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Khuê ([Tên nguồn])
Suzuki Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN