Ra mắt Yamaha Fascino S, giá rẻ từ 28,5 triệu đồng

Sự kiện: Xe máy Yamaha Xe tay ga
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Xe ga mới Yamaha Fascino S vừa được tung ra thị trường tỷ dân ở Nam Á, với giá đề xuất rẻ bất ngờ.

Nhà sản xuất xe máy Yamaha vừa cập nhật phiên bản xe ga mới Fascino S cho thị trường Ấn Độ. Phiên bản mới này có 3 màu tùy chọn và có tính năng mới độc quyền. Tính năng mới này là tính năng phản hồi thông tin “Answer Back”.

Ra mắt Yamaha Fascino S, giá rẻ từ 28,5 triệu đồng - 1

Thực chất đây là một ứng dụng được sử dụng thông qua ứng dụng điện thoại di động của Yamaha. Với Answer Back, Yamaha sẽ giúp định vị vị trí của xe tay ga. Khi hoạt động ứng dụng này sẽ kích hoạt nháy đèn xi nhan bên phải và bên trái của xe, cùng việc tạo ra tiếng kêu trong vòng 2 giây.

Ra mắt Yamaha Fascino S, giá rẻ từ 28,5 triệu đồng - 2

Về mặt trang bị cơ khí, xe ga Fascino S vẫn tiếp tục tế kế thừa từ các phiên bản khác của đời 2024. Đó vẫn là bộ động cơ đơn xi lanh, dung tích 125cc, cho công suất tối đa 8,2 mã lực và mô-men xoắn cực đại 10,3 Nm. Xe có trọng lượng nhẹ 99 kg và dung tích đựng đồ dưới yên ngồi rộng 21 lít.

Ra mắt Yamaha Fascino S, giá rẻ từ 28,5 triệu đồng - 3

Với sự xuất hiện của Fascino S, Yamaha Fascino có tổng thể 3 phiên bản khác nhau: Drum (phanh trống), Disc (phanh đĩa) và S. Mẫu xe này có khả năng cạnh tranh mạnh với các dòng xe Suzuki Access, Honda Activa 125.

Nguồn: [Link nguồn]

2025 Kawasaki ZX-6R được cập nhật màu mới, đem lại tùy chọn hấp dẫn hơn cho người hâm mộ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Khuê ([Tên nguồn])
Xe máy Yamaha Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN