Ra mắt xe máy điện giá ngang SH 150i, nhưng thiết kế hơi "xoàng"

Thứ Tư, ngày 16/06/2021 10:00 AM (GMT+7)

Mẫu xe điện từ Úc có giá tới 135 triệu đồng, và có thể di chuyển liên tục 180km khi được sạc đầy pin.

Sự kiện: Xe độc dị

Khi mà sự quan tâm tới môi trường đang trở thành vấn đề quốc tế với việc hàng loạt các quốc gia tham gia thỏa thuận cắt giảm khí thải thì xe điện trở thành một xu hướng mới và có thể sẽ thống trị trong tương lai. Chính vì thế, không chỉ ô tô điện mà xe máy - mô tô điện cũng là sản phẩm mà nhiều hãng hướng tới, trong đó có Super SOCO - một thương hiệu nổi tiếng từ Úc. 

Ra mắt xe máy điện giá ngang SH 150i, nhưng thiết kế hơi "xoàng" - 1

Mới đây, Super SOCO đã giới thiệu tới thị trường mô hình xe điện hoàn toàn mới của mình mang tên CPx. Mẫu xe sở hữu thiết kế đa dạng với kết cấu scooter quen thuộc hứa hẹn sẽ mang tới phương tiện di chuyển linh hoạt trên đường phố cho người sử dụng. Được biết, xe điện Super SOCO CPx sẽ được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng LED trên toàn thân xe và sở hữu đồng hồ kỹ thuật số hiển thị đầy đủ các thông số. 

Ra mắt xe máy điện giá ngang SH 150i, nhưng thiết kế hơi "xoàng" - 3

Đáng chú ý, Super SOCO CPx được cấp nguồn bởi viên pin lithium dung lượng 18.650 mAh với khả năng cung ứng quãng đường tới 180km cho mỗi lần sạc đầy, và người sử dụng cũng chỉ mất 3.5 giờ sạc với sạc tiêu chuẩn từ điện gia đình. 

Ra mắt xe máy điện giá ngang SH 150i, nhưng thiết kế hơi "xoàng" - 4

Về sức mạnh, sự kiến Super SOCO CPx sẽ đạt tốc độ tối đa tới 90km/h, tuy nhiên người sử dụng cũng có thể tùy chỉnh mức tốc độ với 3 chế độ vận hành: giới hạn ở 25km/h ở chế độ ECO hoặc 45km/h ở chế thường. Với chế độ Sport - tức là đạt tối đa 90km/h thì quãng đường đi được sẽ ngắn hơn. 

Ra mắt xe máy điện giá ngang SH 150i, nhưng thiết kế hơi "xoàng" - 5

Bên cạnh trang bị về sức mạnh thì Super SOCO CPx cũng khá tiện dụng với việc được trang bị cổng sạc USB Type-C tiện lợi cho việc dùng smartphone. Xe cũng được trang bị phanh đĩa đơn cho cả bánh trước và sau, trong khi hệ thống giảm xóc cũng được gia cố để mang tới trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng. 

Ra mắt xe máy điện giá ngang SH 150i, nhưng thiết kế hơi "xoàng" - 6

Tuy nhiên, mức giá bán của Super SOCO CPx dự kiến không hề rẻ - ở mức tương đương 135 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt. Hiện xe cũng đã được bán ra tại một số nước, bao gồm cả Thái Lan. 

Nguồn: http://danviet.vn/ra-mat-xe-may-dien-gia-ngang-sh-150i-nhung-thiet-ke-hoi-xoang-5020211669585336...

Xe máy điện Trung Quốc gia nhập thị trường Châu Âu

Chiếc xe máy điện Trung Quốc Dayi E-Idon 2021 có ngoại hình hầm hố chính thức gia nhập thị trường Châu Âu nhưng chưa công...

Theo Mộc Lam (Dân Việt)
sự kiện Xe độc dị
Báo lỗi nội dung