Ra mắt 2024 Kawasaki Ninja ZX-25R SE, hút dân tập chơi

Sự kiện: Xe máy Kawasaki
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Mô tô mới 2024 Kawasaki Ninja ZX-25R SE vừa được trình làng, có trang bị động cơ mạnh mẽ hơn, và hứa hẹn đem lại trải nghiệm lái vô cùng phấn khích.

2024 Kawasaki Ninja ZX-25R SE mới được nhà sản xuất xe Nhật Bản giới thiệu ra thị trường. Đây là dòng mô tô thể thao phân khối cỡ nhỏ, được cập nhật cả ở diện mạo bên ngoài với những đồ họa mới, cùng những cải tiến về ống xả và động cơ cũng đem lại sức mạnh hơn so với phiên bản cũ.

Ra mắt 2024 Kawasaki Ninja ZX-25R SE, hút dân tập chơi - 1

Cụ thể, 2024 Kawasaki Ninja ZX-25R SE được trang bị động cơ 249cc, 4 xi lanh, 4 thì, DOHC, 4 valve. Bộ ống xả xe được cải tiến để đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Reiwa 2 và tối ưu hóa sức mạnh động cơ xe thêm 3 mã lực.

Như thế, công suất tối đa mà Ninja ZX-25R SE đạt được hiện nay là 48 mã lực và tỷ số nén cũng được tăng hơn phiên bản trước. Truyền sức mạnh động cơ tới bánh xe là hệ thống hộp số 6 cấp.

Ra mắt 2024 Kawasaki Ninja ZX-25R SE, hút dân tập chơi - 2

Trên xe cũng có hàng loạt trang bị cao cấp, điển hình là hệ thống phuộc treo đảo chiều phía trước, phanh đĩa trước và sau với ABS (chống bó cứng phanh), cùng hệ thống sang số nhanh, giúp tăng và giảm số dễ dàng.

Ra mắt 2024 Kawasaki Ninja ZX-25R SE, hút dân tập chơi - 3

Bên cạnh đó, Ninja ZX-25R SE còn có hệ thống kiểm soát bám đường, các chế độ lái, hệ thống đèn LED, ổ sạc USB, màn hình TFT có thể kết nối với điện thoại thông minh. Tất cả những trang bị này cho thấy, Ninja ZX-25R SE được đầu tư các trang bị cao cấp thực sự và có khả năng cạnh tranh rất cao so với các đối thủ cùng phân khúc.

Nguồn: [Link nguồn]

2024 Honda Transalp 750 được giới thiệu tại Đông Nam Á, cung cấp lựa chọn mới cho người yêu thích dòng xe mô tô mạnh mẽ và đa năng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Trí ([Tên nguồn])
Xe máy Kawasaki Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN