Piaggio Việt Nam sắp trình làng mẫu tay ga hoàn toàn mới: Dành cho dân phượt đích thực

Sự kiện: Xe tay ga

Mẫu tay ga nhà Piaggio sở hữu thiết kế cho mục đích đa dụng cùng loạt các trang bị ấn tượng như phuộc USD, phanh ABS, lốp địa hình...

Mới đây trên website chính thức của Cục Đăng kiểm Việt Nam đã xuất hiện thông tin công khai mức thông tin tiêu thụ nhiên liệu của mẫu Aprilia SR GT 200, và Piaggio Việt Nam là "doanh nghiệp sản xuất lắp ráp". Điều này cho thấy mẫu tay ga này sẽ sớm được phân phối chính hãng (và thậm chí là sản xuất/lắp ráp) tại Việt Nam bởi việc công khai mức tiêu thụ nhiên liệu là một trong những bước mà các nhà sản xuất cần làm trước khi bán một chiếc xe ra thị trường. 

Piaggio Việt Nam sắp trình làng mẫu tay ga hoàn toàn mới: Dành cho dân phượt đích thực - 1

Aprilia SR GT 200 là một mẫu tay ga adventure thuộc phân khúc 200cc, nó được trang bị khối động cơ i-get xy lanh đơn dung tích 174cc, làm mát bằng dung dịch. Khối động cơ này sản sinh công suất tối đa là 17,43 mã lực tại 8500 vòng/phút và mômen xoắn cực đại là 16,5Nm tại 7000 vòng/phút. Dung tích bình xăng của xe là 9 lít. 

Mẫu tay ga địa hình này cũng được trang bị phuộc trước hành trình ngược nhà Showa, phía sau là giảm xóc lò xo đôi cũng của Showa với khả năng điều chỉnh tới 5 cấp độ khác nhau. Xe cũng được trang bị phanh đĩa trước sau nhưng chỉ bánh trước có ABS, đi kèm với đó là cặp lốp địa hình với kích thước trước sau lần lượng alf 110/80 và 130/70. Xe cũng được trang bị đồng hồ LCD toàn phần, có khả năng kết nối với smartphone, có cổng sạc USB tiện dụng, bình xăng đặt chỗ để chân và có một khoang chứa đồ tới 25 lít ở dưới cốp xe. 

Piaggio Việt Nam sắp trình làng mẫu tay ga hoàn toàn mới: Dành cho dân phượt đích thực - 2

Aprilia SR GT 200 sẽ là đối thủ đáng gườm dành cho mẫu xe tay ga Honda ADV160 vừa mới được trình làng tại Indonesia (dự kiến sẽ về Việt Nam trong tháng 10 tới). 

Nguồn: http://danviet.vn/piaggio-viet-nam-sap-trinh-lang-mau-tay-ga-hoan-toan-moi-danh-cho-dan-phuot-di...

Clip: Trẻ trâu thể hiện bốc đầu với xe tay ga và cái kết ”vừa lòng”

Trẻ trâu không những thể hiện bốc đầu với xe tay ga mà còn lạng lách đánh võng với tốc độ cao để rồi nhận phải cái kết "vừa lòng" bao nhiêu người.

Chia sẻ
Theo Mộc Lam (Dân Việt)
Xe tay ga Xem thêm
Báo lỗi nội dung