Ngắm tuyệt phẩm Royal Enfield 350 Classic mới đậm chất cổ điển vượt thời gian

Chủ Nhật, ngày 19/09/2021 12:00 PM (GMT+7)

Royal Enfield 350 Classic hoàn toàn mới mang chất cổ điển vượt thời gian được giới thiệu nhân dịp kỷ niệm 120 năm thành lập Royal Enfield.

Sự kiện: Royal Enfield

Cùng với diện mạo cổ điển đẹp phát mê, Royal Enfield 350 Classic lần này còn được hãng cải tiến hơn nữa để mang lại trải nghiệm lái mượt mà, chính xác và hoàn thiện hơn.

Ngắm tuyệt phẩm Royal Enfield 350 Classic mới đậm chất cổ điển vượt thời gian - 1

Ngắm tuyệt phẩm Royal Enfield 350 Classic mới đậm chất cổ điển vượt thời gian - 3

Nhà sản xuất xe máy mang thương hiệu Anh quốc Royal Enfield từng cho ra đời mô tô hiện đại nhất vào thời điểm hậu Chiến tranh Thế giới thứ hai với Royal Enfield Model G2. G2 trở thành nguồn cảm hứng thiết kế cho loại ấn phẩm cực kỳ phổ biến sau này là Classic 500 và Classic 350.

Ngắm tuyệt phẩm Royal Enfield 350 Classic mới đậm chất cổ điển vượt thời gian - 4

Ngắm tuyệt phẩm Royal Enfield 350 Classic mới đậm chất cổ điển vượt thời gian - 5

Trong đó Classic 350 được chính thức giới thiệu vào năm 2008, gây mê người hâm mộ nhờ triết lý thiết kế nhấn mạnh vào sự đơn giản nhưng sang trọng, thể hiện ở các chi tiết kiểu vô cùng độc đáo. Động cơ UCE của xe càng phấn khích, giúp cho Classic 350 trở thành mẫu xe phổ biến với những người đam mê chơi xe mô tô cổ điển.

Ngắm tuyệt phẩm Royal Enfield 350 Classic mới đậm chất cổ điển vượt thời gian - 6

Ngắm tuyệt phẩm Royal Enfield 350 Classic mới đậm chất cổ điển vượt thời gian - 7

Royal Enfield Classic 350 đã đưa dòng xe Royal Enfield Classic đi khắp thế và khẳng định được vị thế của dòng mô tô cổ điển hạng trung. Mới đây, Classic 350 hoàn toàn mới đã được giới thiệu kết hợp thiết kế nguyên bản vượt thời gian, cùng trải nghiệm lái hiện đại và các chi tiết thực sự tinh tế.

Ngắm tuyệt phẩm Royal Enfield 350 Classic mới đậm chất cổ điển vượt thời gian - 8

Ngắm tuyệt phẩm Royal Enfield 350 Classic mới đậm chất cổ điển vượt thời gian - 9

Hệ thống động cơ J-series hiện đại cùng khung gầm hoàn toàn mới, giúp Classic 350 mang đến trải nghiệm lái vượt trội và hoàn hảo. Với khối động cơ thiết kế xi-lanh đơn, dung tích 349cc, làm mát bằng không khí như trang bị trên Meteor, Classic 350 hoàn toàn mới còn đem tới sự khác biệt về độ thoải mái, êm ái và tinh tế khi vận hành.

Ngắm tuyệt phẩm Royal Enfield 350 Classic mới đậm chất cổ điển vượt thời gian - 10

Ngắm tuyệt phẩm Royal Enfield 350 Classic mới đậm chất cổ điển vượt thời gian - 11

Khối động cơ này cho phép Classic 350 mới đạt công suất đầu ra 20,2 mã lực tại 6100 vòng/phút và mô-men xoắn 27 Nm tại 4000 vòng/phút, đem tới tiếng ồn thấp với thiết kế bộ giảm thanh đặc biệt, công suất tuyến tính được truyền siêu mượt. Sự vận hành Classic 350 giờ đây trở nên thú vị và dễ dàng hơn bao giờ hết. Hộp số xe 5 cấp, sang số chính xác và mượt mà, tăng tốc chính xác đem lại niềm vui cho những người đam mê.

Ngắm tuyệt phẩm Royal Enfield 350 Classic mới đậm chất cổ điển vượt thời gian - 12

Ngắm tuyệt phẩm Royal Enfield 350 Classic mới đậm chất cổ điển vượt thời gian - 13

Trong khi khung xe được thiết kế lại hoàn toàn để mang tới sự thoải mái, nhanh nhẹn vượt trội và độ bền bỉ cao. Chính vì thế mà người lái Royal Enfield Classic 350 mới sẽ cảm thấy tự tin khi chạy xe ở tốc độ cao và khi vào cua, nhờ sự vận hành ổn định và độ bám đường tốt. Hệ thống treo trước và sau của xe được phát triển giúp cho việc ngồi trên yên xe thoải mái hơn.

Ngắm tuyệt phẩm Royal Enfield 350 Classic mới đậm chất cổ điển vượt thời gian - 14

Royal Enfield Classic 350 hoàn toàn mới có nhiều phiên bản màu khác nhau, nhìn rất hấp dẫn. Sự đa dạng về màu sắc giúp cho Classic 350 đáp ứng nhu cầu đa dạng về mặt thẩm mỹ của khách hàng.

Nguồn: http://danviet.vn/ngam-tuyet-pham-royal-enfield-350-classic-moi-dam-chat-co-dien-vuot-thoi-gian-...

Honda Monkey 2022 ABS bán tại nước mẹ với giá chưa tới 70 triệu đồng

Chiếc xe khỉ từ Honda được tích hợp hộp số mới, cũng một số những thay đổi nhỏ về thiết kế và trang bị.

Theo Minh Trí (Dân Việt)
sự kiện Royal Enfield
Báo lỗi nội dung