Môtô Yamaha FZ-X mới ra mắt, thiết kế tân cổ điển giá hơn 36 triệu đồng

Chủ Nhật, ngày 20/06/2021 10:00 AM (GMT+7)

Xế nổ Yamaha FZ-X thiết kế tân cổ điển, sở hữu nhiều trang bị hấp dẫn nhưng có giá bán ra ở thị trường này cực rẻ.

Sự kiện: Xe máy Yamaha

Yamaha FZ-X là dòng xe mô tô mới nhất của nhà sản xuất Yamaha dành cho thị trường Ấn Độ. Mẫu xe mới này có phong cách thiết kế neo-retro (tân cổ điển), kết nối Bluetooth, và nhiều thiết bị hấp dẫn khác. Xe có 2 phiên bản khác nhau và được bán tại Ấn Độ với giá khởi điểm 116.800 INR (36,6 triệu đồng), một mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Môtô Yamaha FZ-X mới ra mắt, thiết kế tân cổ điển giá hơn 36 triệu đồng - 1

Yamaha FZ-X mới.

Một trong những đặc điểm nổi bật của Yamaha FZ-X mới là diện mạo xe kiểu neo-retro. Điều này được thể hiện ở bộ đèn pha LED nhìn độc đáo với dãy đèn LED DRL chạy ngày. Bộ phuộc treo trước tăng thêm diện mạo nam tính cho FZ-X. Cấu hình bên của xe có rất nhiều bộ phận được sơn đen, yên ngồi đơn khối, ống xả thể thao và nhỏ gọn, thanh tay vịn phía sau xe. Đèn hậu xe loại đèn LED mới và lốp sau nhìn mạnh mẽ.

Môtô Yamaha FZ-X mới ra mắt, thiết kế tân cổ điển giá hơn 36 triệu đồng - 3

Yamaha FZ-X mới có cụm đồng hồ kỹ thuật số hoàn toàn với màn hình LCD bị động có tính năng kết nối Bluetooth. Với tính năng này người lái xe có thể kết nối điện thoại thông minh với cụm đồng hồ và kiểm tra các thông báo trên màn hình đồng hồ cũng như xem các gợi ý về bảo trí, theo dõi vị trí đỗ xe và mức độ tiêu thụ nhiên liệu.

Môtô Yamaha FZ-X mới ra mắt, thiết kế tân cổ điển giá hơn 36 triệu đồng - 4

Trên màn hình điều khiển còn có chức năng The Revs Dashboard hiển thị các thông tin về vòng tua động cơ, mức độ mở ga, tỉ lệ tăng tốc, đèn báo chế độ lái thân thiện được kết nối và thể hiện trên điện thoại thông minh. Một số tính năng cơ bản khác của YamahaFZ-X bao gồm có ổ sạc, tính năng ngắt động cơ khi xe nghiêng và ABS đơn kênh.

Môtô Yamaha FZ-X mới ra mắt, thiết kế tân cổ điển giá hơn 36 triệu đồng - 5

Xét về sức mạnh, Yamaha FZ-X mới trang bị động cơ đơn xy lanh, SOHC, làm mát bằng không khí, công nghệ Blue Core. Khối động cơ này cho phép FZ-X sản sinh công suất tối đa 12,4 mã lực tại 7.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,3 Nm tại 5.500 vòng/phút.

Môtô Yamaha FZ-X mới ra mắt, thiết kế tân cổ điển giá hơn 36 triệu đồng - 6

Yamaha FZ-X mới có 2 phiên bản với 3 màu tùy chọn khác nhau gồm màu Xanh kim loại, Đen kim loại và màu Vàng đồng. FZ-X bản không có kết nối Bluetooth có giá khởi điểm chỉ 116.800 INR (36,6 triệu đồng), còn bản có kết nối Bluetooth có giá khởi điểm là 119.800 INR (37,6 triệu đồng).

Nguồn: http://danviet.vn/moto-yamaha-fz-x-moi-ra-mat-thiet-ke-tan-co-dien-gia-hon-36-trieu-dong-5020212...

Suzuki GSX-S950 mới sắp ra mắt, thân thiện với các lái xe có bằng A2

Mô tô Suzuki GSX-S950 mới được tùy chỉnh sức mạnh đầu ra và trang bị để trở nên thân thiện hơn với các tay lái có bằng...

Theo Vân Long (Dân Việt)
sự kiện Xe máy Yamaha
Báo lỗi nội dung