Giật mình cảnh chuột đẻ con lúc nhúc trong xe Honda SH

Thứ Bảy, ngày 19/06/2021 06:00 AM (GMT+7)

Chiếc vua tay ga Honda SH được “khổ chủ” cho biết đã lâu ngày không đi đến và trở thành nơi để cho chuột chui vào làm tổ, đẻ con lúc nhúc bên trong.

Sự kiện: Honda SH

Mới đây một chủ xe Honda SH có biển số tỉnh Bắc Ninh đã chia sẻ trên diễn đàn mạng xã hội về xe tay ga Honda SH với những hình ảnh vô cùng “giật mình”.

Giật mình cảnh chuột đẻ con lúc nhúc trong xe Honda SH - 1

Đó là cảnh tượng chuột chui vào trong các hốc đuôi xe Honda SH, sau đó càm lá khô và rác vào đó để đẻ con đỏ hỏn lúc nhúc. Chủ xe cho biết, do dịch bệnh Covid-19 nên đã lâu không dùng đến chiếc xe Honda SH này.

Giật mình cảnh chuột đẻ con lúc nhúc trong xe Honda SH - 3

Thực ra xe máy để lâu ngày một chỗ không dùng đến và bị chuột hay một số loài vật chui vào trú ngụ đã không còn là hiện tượng mới. Các loài vật như chuột khi vào đây làm tổ, đẻ con ngoài gây mất vệ sinh còn có thể cắn đứt các dây điện, gây hỏng hóc và nguy hiểm cho người lái xe khi chạy trên đường.

Giật mình cảnh chuột đẻ con lúc nhúc trong xe Honda SH - 4

Để tránh tình trạng trên, nhiều người cho rằng chủ xe mặc dù không đi đến xe nhưng cũng cần kiểm tra xe thường xuyên. Việc mở cốp xe, kiểm tra và lau chùi sạch các bộ phận trên xe sẽ giúp cho chủ xe có thể phát hiện sớm các “vị khách” không mời mà đến như chuột, rắn.

Nguồn: http://danviet.vn/giat-minh-canh-chuot-de-con-luc-nhuc-trong-xe-honda-sh-50202119655837496.htm

SH350i sẽ lắp ráp tại Việt Nam với mức giá rẻ?

Nếu được lắp ráp trong nước, người tiêu dùng sẽ tiết kiệm cả vài chục triệu đồng so với xe nhập khẩu từ Ý.

Theo Minh Trí (Dân Việt)
sự kiện Honda SH
Báo lỗi nội dung