Moon Crawler: Bản độ đẹp lạ mang phong cách từ Ironwood

Thứ Hai, ngày 18/06/2018 12:00 PM (GMT+7)

Ironwood Custom Motorcycles của Hà Lan mới đây đưa ra bản độ BMW R100R The Moon Crawler.

Sự kiện:

Xe BMW

The Moon Crawler là sự pha trộn độc đáo giữa phong cách bobber của Death Star với một chút sự “xâm lấn” của café racer của The Mutant. Cả hai Death Star và The Mutant đều là những tác phẩm kiệt xuất của Ironwood.

Moon Crawler: Bản độ đẹp lạ mang phong cách từ Ironwood - 1

“Mục tiêu của chúng tôi là làm cho xe trở nên thú vị và bắt mắt” người sáng lập Ironwood, Arjan van den Boom cho biết. Thiết kế không góc cạnh nhưng khả năng xử lý tốt hơn so với The Mutant, nhưng nhiều màu sắc hơn so với The Death Star (Death Star chủ yếu là màu xám hoặc đen).

Moon Crawler: Bản độ đẹp lạ mang phong cách từ Ironwood - 2

Xưởng độ đã cung cấp động cơ mới với miếng đệm và vòng đệm cao su động cơ mới, sau đó bổ sung lớp sơn tĩnh điện mới khiến động cơ nhìn mới hơn. Một phần khung phụ bị loại bỏ, phần còn lại của khung được làm sạch và được “khoác” một chiếc áo mới.

Moon Crawler: Bản độ đẹp lạ mang phong cách từ Ironwood - 3

Xe có một chỗ ngồi kiểu bobber cơ bản được gắn trực tiếp vào khung. Nó được bọc bởi Marcel Miller tại Miller Kustom Upholstery.

Moon Crawler: Bản độ đẹp lạ mang phong cách từ Ironwood - 4

Việc xây dựng một thiết kế phía sau mảnh dẻ đồng nghĩa với việc loại bỏ các thiết bị điện tử. Vì vậy, Ironwood đã bổ sung cụm đồng hồ Motogadget kỹ thuật số và một pin Lithium-ion. Đèn pha được cung cấp nguồn sáng với tín hiệu rẽ tích hợp.

Moon Crawler: Bản độ đẹp lạ mang phong cách từ Ironwood - 5

Moon Crawler được trang bị giảm xóc từ Öhlins. Thiết lập phanh phía trước của thương hiệu Brembo. Và lốp xe Heidenau K60 Scouts có kích thước 18 inch phía trước, và 17 inch ở phía sau.

Moon Crawler: Bản độ đẹp lạ mang phong cách từ Ironwood - 6

La Rusa: Tuyệt phẩm xế độ đến từ quê tiền đạo Messi

La Rusa dựa trên nền tảng xe Ural Scrambler được hãng độ từ Argentina – quê hương tiền đạo Messi – chế tác vô cùng độc...

Theo Bạch Dương (Dân Việt)

sự kiện Xe BMW