Mê mệt Honda SH Ý biển đẹp, độ đồ cao cấp của dân chơi Biên Hòa

Thứ Sáu, ngày 28/09/2018 15:30 PM (GMT+7)

“Vua tay ga” Honda SH nhập khẩu từ Ý được dân chơi chi hơn 50 triệu đồng lên đồ độ cao cấp, lại có biển đẹp đuôi phát lộc khiến làng xe mê mệt.

Honda SH từ lâu đã được tôn xưng là “vua xe tay ga” ở thị trường Việt Nam bởi mẫu xe này không chỉ có uy lực mà còn gắn với mác xe của đẳng cấp thượng lưu. Hàng Honda SH trong nước đã vậy thì với xe Honda SH nhập khẩu từ Ý lại càng trở nên xa xỉ hơn.

Mê mệt Honda SH Ý biển đẹp, độ đồ cao cấp của dân chơi Biên Hòa - 1

Honda SH nhập khẩu từ Ý của dân chơi Biên Hòa.

Chưa thỏa mãn, một dân chơi ở Biên Hòa mới đây đã tiết lộ những hình ảnh cận cảnh về chiếc Honda SH nhập khẩu Ý đời 2011 của mình với rất nhiều đồ chơi cao cấp. Các trang bị đó càng giúp cho chiếc SH này trở nên đẳng cấp hơn.

Nhìn kỹ vào chi tiết từng đồ chơi, chiếc SH 2011 của dân chơi Biên Hòa khiến những người chiêm ngưỡng đều trầm trồ, thích thú.

Mê mệt Honda SH Ý biển đẹp, độ đồ cao cấp của dân chơi Biên Hòa - 2

Cùm tay phanh CRG.

Phía trước xe là cùm tay phanh CRG màu titan. Bao tay Domino từ Ý đem lại cảm giác êm ái và bám tay tốt, ngay cả khi di chuyển trong điều kiện trời mưa.

Mê mệt Honda SH Ý biển đẹp, độ đồ cao cấp của dân chơi Biên Hòa - 3

Phanh đĩa Brembo.

Phía dưới nổi bật là cặp pô xe 4road Leovince thiết kế như khẩu thần công, tăng thêm uy lực cho SH khi di chuyển trên đường phố.

Mê mệt Honda SH Ý biển đẹp, độ đồ cao cấp của dân chơi Biên Hòa - 5

Pô xe Leovince.

Đáng chú ý là bộ phuộc giảm xóc sau cho xe loại Ohlins thiết kế bình dầu rời. Đây vốn là loại đồ chơi cao cấp mà nhiều người thấy xuất hiện trên các xe đua. Với dạng lò xo cuộn vàng, bình dầu rời cũng sơn đồng màu, Ohlins khi gắn vào SH Ý càng thể hiện đẳng cấp sang chảnh.

Mê mệt Honda SH Ý biển đẹp, độ đồ cao cấp của dân chơi Biên Hòa - 6

Biển đẹp phát lộc.

Hãm tốc cho xe là bộ phanh đĩa Brembo Oro 250 mm với heo Brembo Billet. Tất cả các đồ chơi này được tiết lộ có chi phí hơn 50 triệu VNĐ. Đó là chưa tính tới công độ và tiền gốc tậu SH Ý.

Mê mệt Honda SH Ý biển đẹp, độ đồ cao cấp của dân chơi Biên Hòa - 7

Xe đẹp, đắt tiền.

Đã vậy, biển số của chiếc Honda SH này lại rất đẹp với đuôi có hai con số 68. Đây là những con số mà dân gian tương truyền gắn với vận may, đem lại sự phát tài, phát lộc cho chủ xe.

Cấm xe máy ở Việt Nam: 20 năm nữa xe máy vẫn được ưa chuộng

Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt nam (VAMM) sẽ công bố kết quả nghiên cứu về vai trò của xe máy ở Việt Nam với...

Theo Văn Biên-Ảnh: Nhật Vũ (Dân Việt)
sự kiện Honda SH
Báo lỗi nội dung