Mãn nhãn với ý tưởng về mô tô điện Tesla Model M

Sự kiện: Xe máy điện

Một thiết kế mang tầm tương lai với bánh không trục và đồng hồ điều khiển cảm ứng màn hình trong cực ấn tượng.

Mặc dù tỷ phú Elon Musk đã từng khẳng định không sản xuất xe điện hai bánh, nhưng giới mộ điệu vẫn không ngừng đưa ra những đồn đoán, bản vẽ, thậm chí là mô hình cho Model M - cái tên mà người ta đặt xe mô tô Tesla (nếu như được trình làng).

Mãn nhãn với ý tưởng về mô tô điện Tesla Model M - 1

Mới đây, thêm một bản vẽ xuất sắc về Tesla Model M của nhà thiết kế Rodriguez Gomez đã gây sốt mạng xã hội. Theo đó, Model M thực sự mang thiết kế của tương lai với cơ cấu bánh không trục trứ danh, đi kèm với đó là tay lái cũng được gấp gọn theo cách "rất Tesla".

Mãn nhãn với ý tưởng về mô tô điện Tesla Model M - 3

Bảng đồng hồ là một màn hình cảm ứng siêu rộng đi kèm bảng điều khiển là màn hình trong suốt cực kỳ xịn xò. Khởi động/tắt động cơ và có thể là chuyển các chế độ lái cũng bằng nút cảm ứng. Ngoài ra xe cũng được trang bị ghế ngồi của thương hiệu Air Hawk nổi tiếng. 

Mãn nhãn với ý tưởng về mô tô điện Tesla Model M - 4

Toàn thân xe dường như được làm bằng thép không gỉ, và cụm động cơ cùng pin khá hầm hố nhưng không được đề cập về chi tiết các thông số. Chúng ta có thể thấy một hệ thống giảm xóc lò xo trục đơn cho bánh sau và giảm xóc bánh trước phức tạp. 

Mãn nhãn với ý tưởng về mô tô điện Tesla Model M - 5

Dẫu vậy để thương mại hóa thì bản dựng này cần phải giải quyết các vấn đề về hệ thống gương chiếu hậu xi nhan trước sau...và đương nhiên hệ thống phanh hoạt động ra sao cũng là một vấn đề. 

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/man-nhan-voi-y-tuong-ve-mo-to-dien-tesla-model-m-1385067.ngn

Mô tô được trang bị đèn LED cao cấp nhất chưa dòng xe nào có

(PLO)- Moto Guzzi 9K-Mile 2014 Griso 1200 8V SE là một chiếc xe được thiết kế theo cách riêng với linh kiện LED cấp cao nhất mà chưa từng có ở các dòng mô tô khác.

Chia sẻ
Theo Mộc Lam (Nông thôn Việt)
Xe máy điện Xem thêm
Báo lỗi nội dung