Video: Khoảnh khắc nam người mẫu Brazil lái mô tô như bay đâm thẳng vào thiếu niên 16 tuổi

Một nam người mẫu Brazil gần đây đã bị bắt giữ sau khi phóng xe mô tô với tốc độ cao đâm vào một thiếu niên 16 tuổi, khiến nạn nhân bị đứt lìa chân và bị đâm văng lên không trung.

Bruno Krupp, 25 tuổi, bị bắt giữ với cáo buộc giết người khi lái xe mô tô nhãn hiệu Yamaha với tốc độ cao ở Barra da Tijuca, phía tây Rio de Janeiro, Brazil.

Nạn nhân Joao Gabriel Cardim Guimaraes, 16 tuổi, bị đa chấn thương, qua đời không lâu sau khi nhập viện. Trong video, cha mẹ nạn nhân không ngừng khóc và ôm con trai bất tỉnh bên cạnh vũng máu.

Video: Khoảnh khắc nam người mẫu Brazil lái mô tô như bay đâm thẳng vào thiếu niên 16 tuổi - 1

Bức ảnh chụp Krupp và bạn gái.

“Chúng tôi rất đau buồn. Thằng bé là con duy nhất trong gia đình”, cô ruột của nạn nhân, Débora Cardim nói với truyền thông địa phương.

Nghi phạm Krupp được điều trị tại bệnh viện và đang chờ làm phẫu thuật. Cảnh sát đã thông báo bắt giữ nghi phạm và cử người túc trực tại bệnh viện.

Video: Khoảnh khắc nam người mẫu Brazil lái mô tô như bay đâm thẳng vào thiếu niên 16 tuổi - 2

Nạn nhân tử vong không lâu sau khi nhập viện.

“Cứ đến cuối tuần, nghi phạm lại lái xe mô tô phân khối lớn ở cung đường này với tốc độ rất cao, chỉ thoáng qua đã mất dạng”, một nhân chứng trả lời truyền thông địa phương.

Video: Khoảnh khắc nam người mẫu Brazil lái mô tô như bay đâm thẳng vào thiếu niên 16 tuổi - 3

Krupp là người mẫu nổi tiếng ở Brazil.

Video trích xuất từ camera an ninh cho thấy Krupp lái mô tô với tốc độ cao, khi nạn nhân Joao và mẹ đang đi sang đường. 3 ngày trước khi gây tai nạn, Krupp từng bị cảnh sát xử phạt vì điều khiển mô tô không có bằng lái.

Nguồn: [Link nguồn]

Video: Khoảnh khắc người lái mô tô sống sót thần kỳ sau cú ngã chúi đầu vào bánh xe buýt

Một thanh niên điều khiển xe mô tô không hề hấn gì, vẫn đứng dậy được bình thường sau vụ tai nạn gây hãi hùng xảy ra khi một xe buýt đang rẽ theo hướng ngược chiều di...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN