Lingchen Kloninga - xe ga phân khối lớn đe dọa vị thế Yamaha TMax 560

Sự kiện: Xe tay ga

Mẫu xe tay ga mới sở hữu động cơ mạnh mẽ kèm theo nhiều trang bị hiện đại bậc nhất hiện nay.

Lingchen - nhà sản xuất linh kiện điện tử nổi tiếng của Trung Quốc mới đây đã chuyển sang sản xuất xe máy và dòng sản phẩm tay ga đầu tiên của hãng mang tên Kloninga.

Lingchen Kloninga - xe ga phân khối lớn đe dọa vị thế Yamaha TMax 560 - 1

Được thiết kế với kiểu dáng đặc trưng của một chiếc maxi-scooter, dòng tay ga Lingchen Kloninga có 2 lựa chọn động cơ cho người sử dụng lựa chọn là 250cc và 500cc. Cả hai đều đòi hỏi người lái phải có bằng lái xe hạng A2. Tuy chưa chia sẻ chi tiết về sức mạnh cũng như công nghệ động cơ, nhưng hãng cho biết hãng không tự phát triển động cơ mà sử dụng của một hãng sản xuất xe lớn trong nước.

Lingchen Kloninga - xe ga phân khối lớn đe dọa vị thế Yamaha TMax 560 - 2

Lingchen Kloninga sở hữu cụm đèn pha trước LED kép, với xi nhan cũng là LED được xếp lại từ 4 bóng mỗi bên, tạo sự ấn tượng cho mặt trước. Xe cũng được trang bị kính chắn gió khá cao và sử dụng đồng hồ TFT toàn phần hiển thị màu với đa dạng các thông số được hiển thị.

Lingchen Kloninga - xe ga phân khối lớn đe dọa vị thế Yamaha TMax 560 - 3

Bên cạnh đó, mẫu tay ga này còn được tích hợp chìa khóa thông minh smartkey. Xe cũng có phanh đĩa được trang bị cho cả bánh trước và sau, có kèm theo hệ thống chống bó cứng phanh ABS và hệ thống kiểm soát lực kéo đưa tới sự an toàn toàn diện cho người sử dụng.

Lingchen Kloninga - xe ga phân khối lớn đe dọa vị thế Yamaha TMax 560 - 4

Mặc dù chưa rõ giá bán là bao nhiêu, nhưng mức giá bán rẻ luôn là điểm nhấn đặc biệt của các mẫu xe máy từ Trung Quốc. Do đó, dự kiến Lingchen Kloninga sẽ là đối thủ đáng gườm dành cho các mẫu tay ga như Kymco AK550, SYM Maxsym TL508 hay Yamaha TMax 560.

Nguồn: [Link nguồn]

Yamaha bán ra NMAX 2024 với giá 62,5 triệu đồng

Phiên bản mới là bản nâng cấp về các tính năng hiện đại, cùng với đó là cập nhật các màu sắc mới trên xe.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẢO NAM ([Tên nguồn])
Xe tay ga Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN