Lạ lùng ngôi nhà di động đầu tiên trên chiếc xe máy Adventure

Thứ Hai, ngày 11/06/2018 10:00 AM (GMT+7)

Một sinh viên kiến trúc đã quyết định kết hợp niềm đam mê xe máy của mình với các kỹ năng, kiến ​​trúc của mình để tạo ra những gì bạn thấy ở bài viết dưới đây: MotoHome.

Sự kiện: Xe độc dị

Một sinh viên kiến ​​trúc California đã đưa ra thiết kế vô cùng độc đáo, mang cả chiếc giường ngủ đi trên xe máy.

MotoHome là đứa con tinh thần của Jeremy Carman, một sinh viên kiến ​​trúc tại Trường Đại học Kiến trúc Nam California. Về cơ bản, đây là một chiếc xe gắn máy dành cho các buổi dã ngoại, xe thay thế khung phụ phía sau và cánh tay đòn bằng các đơn vị tùy chỉnh, nhờ đó có thể cung cấp một khoang ngủ nhỏ nhưng thoải mái cho người lái. Carman đã tìm sự giúp đỡ tài chính trên trang mạng GoFundMe để thực hiện luận án kết hợp hai đam mê của mình: xe máy và kiến ​​trúc.

Lạ lùng ngôi nhà di động đầu tiên trên chiếc xe máy Adventure - 1

Phôi xe là chiếc Honda CB đường phố, xe được bổ sung các thành phần nhằm gia tăng trọng lượng. Mặt trước lấy từ một chiếc Honda CR500 để giúp chiếc xe trở thành một cỗ máy có khả năng sử dụng phù hợp với tất cả mọi địa hình hơn.

Lạ lùng ngôi nhà di động đầu tiên trên chiếc xe máy Adventure - 2

"Tôi đang thiết kế và xây dựng một giải pháp trú ẩn được tích hợp vào một chiếc xe máy địa hình," Carman chia sẻ trên trang GoFundMe. “Mục đích của nó là mang đến cho người dùng trải nghiệm du lịch không giống như bất kỳ hành trình nào khác, gần như không bị giới hạn trên một chiếc xe thể thao, trong khi cung cấp cho người dùng một ngôi nhà thoải mái, thiết thực và bền vững”.

Lạ lùng ngôi nhà di động đầu tiên trên chiếc xe máy Adventure - 3

Ngoài một nơi trú ẩn được sưởi ấm với các bức tường cách nhiệt, MotoHome bao gồm một nhà bếp, không gian ăn uống, nguồn điện USB, một không gian lưu trữ chuyên dụng.

Lạ lùng ngôi nhà di động đầu tiên trên chiếc xe máy Adventure - 4

MV Agusta sẽ trở lại giải đua MotoGP trong năm 2019

Sau 42 năm vắng bóng, MV Agusta trở lại giải vô địch thế giới MotoGP trong năm 2019 cùng với đội đua Forward Racing.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
sự kiện Xe độc dị
Báo lỗi nội dung