Kymco K-Rider: Đứa con lai của Kymco và Kawasaki

Thứ Tư, ngày 09/05/2018 06:00 AM (GMT+7)

Tại Triển lãm Motor Thượng Hải mới đây, thương hiệu xe máy Đài Loan KYMCO đã ra mắt mẫu naked bike K-Rider 400 hoàn toàn mới.

Tại Triển lãm Motor Thượng Hải mới đây, thương hiệu xe máy Đài Loan Kymco đã ra mắt mẫu naked bike K-Rider 400 hoàn toàn mới.

Kymco K-Rider: Đứa con lai của Kymco và Kawasaki - 1

Kymco K-Rider 400

Mẫu xe này sẽ được công bố trong quý IV của năm nay. Kymco K-Rider 400 là thành quả của sự hợp tác giữa hai thương hiệu Kymco của Đài Loan và Kawasaki từ Nhật Bản. Chính vì thế, thiết kế bên ngoài của K-Rider 400 có nhiều nét tương đồng với mô hình Kawasaki Z300. Kymco K-raider 400 được trang bị bộ đèn pha LED vát chéo, trông rất hung dữ.

Kymco K-Rider: Đứa con lai của Kymco và Kawasaki - 2

Đèn pha LED vắt chéo

Xe có ngoại hình khá hầm hố và cơ bắp sở hữu trọng lượng 210kg, bình nhiên liệu lít.

Kymco K-Rider: Đứa con lai của Kymco và Kawasaki - 3

K-Rider 400 là thành quả của sự hợp tác giữa Kymco và Kawasaki

K-Rider 400 phiên bản sản xuất được trang bị động cơ 4V DOHC 399 cc từ Kawasaki ER4n, làm mát bằng nước, kết hợp với một hộp số sáu cấp. Động cơ sản sinh công suất 43,5 mã lực tại vòng tua 9.500 vòng/phút và mômen xoắn 37 Nm tại 7.500 vòng/phút.

Kymco K-Rider: Đứa con lai của Kymco và Kawasaki - 4

Thiết kế bên ngoài của K-Rider 400 có nhiều nét tương đồng với mô hình Kawasaki Z300

Các bánh xe phía sau cũng sử dụng một giảm xóc, tích hơp công nghệ chống bó cứng phanh ABS được liệt kê như là một thiết bị tiêu chuẩn.

Indian Roadmaster Elite với Harley-Davidson CVO Limited: Cuộc chiến cân sức

Indian Roadmaster Elite phải đối mặt với sự cạnh tranh trực tiếp từ một chiếc xe máy sang trọng khác của Mỹ, Harley Davidson...

Theo Bạch Dương (Dân Việt)

sự kiện Xe máy Kawasaki