Kijima Yamaha XSR125 - bản độ cực chất phong cách Flat Tracker

Sự kiện: Xe máy Yamaha
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Tại 2024 Tokyo Motorcycle Show, Kijima - một đơn vị chuyên sản xuất phụ tùng phụ kiện độ cho mô tô đã giới thiệu bản độ phong cách Flat Tracker cho Yamaha XSR125.

Yamaha XSR125 là một mẫu Neo-Retro mang phong cách cổ điển đặc trưng hướng tới những người mới chơi. Ở bản đọ phong cách Flat Tracker này, Kijima bổ sung nhiều đồ chơi để tăng cường độ "nghịch" cho xe nguyên bản.

Kijima Yamaha XSR125 - bản độ cực chất phong cách Flat Tracker - 1

Trước tiên là bổ sung chắn gió màu trắng với hoạt tiết sọc các màu xanh cấp độc khác nhau. Tem họa tiết sọc xanh này cũng xuất hiện trên toàn thân xe đem tới tổng thể trẻ trung cho sản phẩm. Tay nắm được cũng được lên đời với màu nâu tương phản với màu đen nguyên bản.

Kijima Yamaha XSR125 - bản độ cực chất phong cách Flat Tracker - 2

Không chỉ tay nắm màu nâu, yên xe cũng được đổi sang màu nâu đồng màu với tay nắm. Trong khi chắn bùn sau bị lược bỏ thì chắn bùn trước được nâng cao và mạ crom sáng bóng. Ngoài ra, xe cũng được bổ sung ốp bảo vệ động cơ bằng kim loại. Lốp nguyên bản cũng được thay thế bởi lốp đa dụng Pirelli Scorpion Rally STRs lớn hơn cho khả năng offroad tốt hơn.

Kijima Yamaha XSR125 - bản độ cực chất phong cách Flat Tracker - 3

Động cơ của phiên bản độ XSR125 vẫn được giữ nguyên với khối động cơ xy lanh đơn dung tích dung tích 124cc 4 van VVA, có công suất tối đa 14,7 HP đạt ở ngưỡng tua 10.000 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 12 Nm tại 8.000 vòng/phút. Xe cũng vẫn giữ các trang bị gồm giảm xóc trước hành trình ngược, phía sau lò xo trụ đơn, phanh đĩa trang bị cho cả hai bánh.

Nguồn: [Link nguồn]

Honda Air Blade có thiết kế đẹp, Yamaha FreeGo lại có lợi thế về giá bán.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẢO NAM ([Tên nguồn])
Xe máy Yamaha Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN