Xe máy điện Yamaha NEO's giảm giá sâu

Sự kiện: Xe máy Yamaha

Sau một thời gian bán ra tại thị trường Việt Nam thì mới đây giá xe máy điện Yamaha NEO's đã được nhiều đại lý giảm giá sâu. 

Theo tìm hiểu của chúng tôi, hiện tại ở cuối tháng 5/2024 giá xe máy điện Yamaha NEO's tại các đại lý chỉ còn khoảng 33 - 34 triệu đồng. So với mức giá niêm yết thì mức giá này đã giảm 15 - 16 triệu đồng. Mức giá bán này đã bao gồm 1 pin lithium đi kèm và có cả bộ sạc được trang bị. 

Yamaha NEO's được bán ra tại Việt Nam từ giữa năm 2023 hướng tới một chiếc xe điện đô thị nhỏ gọn linh hoạt. Thiết kế của xe được đánh giá cao khi hội tụ yếu tố hiện đại và phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng. Xe được trang bị hệ thống chiếu sáng công nghệ LED trên toàn thân xe, và sử dụng chìa khóa thông minh. 

Xe máy điện Yamaha NEO's giảm giá sâu - 1

Mẫu xe máy điện này cũng được trang bị cụm đồng hồ kỹ thuật số toàn phần có thêm chức năng kết nối với smartphone thông qua bluetooth. Hốc chứa đồ đầu xe kèm cổng sạc tiện lợi để người dùng có thể sạc smartphone khi cần. 

Xe được tích hợp động cơ điện ở bánh sau với công suất tối đa là 2,3 kW và đạt được mức tốc độ tối đa là 48 km/h. Xe sử dụng pin lithium kèm theo với hành trình 72 km cho 1 lần sạc, ngoài ra người mua hoàn toàn có thể mua thêm 1 pin để tăng gấp gôi quãng đường di chuyển. NEO's cũng được trang bị phanh đĩa trước, tang trống sau cùng bộ lốp không săm đảm bảo an toàn ổn định trong vận hành. 

Yamaha NEO's được cộng đồng đánh giá cao về thiết kế cũng như trang bị, tuy nhiên mức giá bán lại hơi cao khiến nhiều người phân vân. Tuy nhiên với mức giá ở hiện tại thì người sử dụng đã có thể hài lòng khi lựa chọn. 

Nguồn: [Link nguồn]

Xe ga mới 2024 Yamaha X-Max 250 vừa được cập nhật tại thị trường Đông Nam Á, với những tùy chọn màu mới và thiết kế đẹp hút mắt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẢO NAM ([Tên nguồn])
Xe máy Yamaha Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN