Kawasaki Ninja ZX-4R thêm thông tin gây phấn khích cho fan

Thứ Sáu, ngày 15/10/2021 08:00 AM (GMT+7)

Mẫu sportbike này dự kiến sẽ sở hữu loạt các trang bị hiện đại nhất trên xe Kawasaki.

Sự kiện: Xe máy Kawasaki

Các thông tin về Kawasaki Ninja ZX-4R đã bắt đầu xuất hiện từ lâu, thậm chí đã có những tin tức phủ nhận điều này nhưng gần đây, các thông tin từ Nhật Bản lại cho thấy Kawasaki sẽ sơm đưa mẫu sportbike này ra thị trường. 

Được cho là đàn anh của Ninja ZX-25R hiện cũng đã được Kawasaki phân phối chính hãng tại Việt Nam, Ninja ZX-4R sẽ được lấy nguyên mẫu từ chiếc ZXR400 nổi tiếng một thời. Theo đó, Ninja ZX-4R sẽ được trang bị khối động cơ 4 xy lanh thẳng hàng với tổng dung tích 400cc, 16 van, làm mát bằng dung dịch. Khối động cơ này được cho là sẽ sản sinh công suất tối đa 64 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 39Nm, và đương nhiên sẽ đạt chuẩn khí thải EURO5.

Kawasaki Ninja ZX-4R thêm thông tin gây phấn khích cho fan - 1

Không dừng lại ở đó, Ninja ZX-4R dự kiến sẽ được trang bị hàng loạt các tính năng hiện đại như là hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống kiểm soát lực kéo KTRC của Kawasaki. Giảm xóc trước trên Ninja ZX-4R sẽ là giảm xóc lộn ngược, trong khi phía sau là hệ thống treo liên kết ngang. Các trang bị cho động cơ sẽ có hệ thống hỗ trợ ly hợp kép, hỗ trợ sang số nhanh, bướm ga điện, và sẽ có 2 chế độ di chuyển khác nhau. 

Tuy nhiên hiện tại Ninja ZX-4R vẫn chỉ là ở dạng tin đồn, phía Kawasaki vẫn chưa đưa ra bình luận chính thức cho thông tin này.

Nguồn: http://danviet.vn/kawasaki-ninja-zx-4r-them-thong-tin-gay-phan-khich-cho-fan-50202115107596690.h...

Kawasaki sẽ giới thiệu 10 mẫu xe phân khối lớn chạy bằng điện

(PLO)- Hiện tại, không có mô tô Kawasaki nào chạy bằng điện, nhưng hãng có kế hoạch giới thiệu hơn 10 mẫu xe điện vào...

Theo Mộc Lam (Dân Việt)
sự kiện Xe máy Kawasaki
Báo lỗi nội dung