Huyền thoại Royal Enfield Interceptor 350 tái sinh với giá chỉ 55 triệu đồng

Chủ Nhật, ngày 27/12/2020 12:00 PM (GMT+7)

Đương nhiên đây mới chỉ là mức giá bán tại thị trường Ấn Độ, tuy nhiên nó chắc chắn sẽ khiến người sử dụng hài lòng khi lựa chọn.

Sự kiện: Suzuki

Nguồn từ Ấn Độ mới đây đã cho biết Royal Enfield đã sẵn sàng để trình làng Interceptor hoàn toàn mới, mẫu xe là sự hiện thân của cổ điển trong cỗ máy hiện đại và nhiều chức năng mới giúp đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng. 

Huyền thoại Royal Enfield Interceptor 350 tái sinh với giá chỉ 55 triệu đồng - 1

Dự kiến, Royal Enfield Interceptor 350 sẽ dùng chung khối động cơ với Meteor đã được trình làng trước đó. Cụ thể, nó sẽ được trang bị khối động cơ 349cc, sản sinh công suất tối đa 20.2 mã lực và mô-men xoắn cực đại 27 Nm, xe dược dẫn động bởi hộp số 5 cấp và sẽ được tùy chỉnh để tăng sức mạnh ở dải vòng tua từ thấp tới trung bình. 

Huyền thoại Royal Enfield Interceptor 350 tái sinh với giá chỉ 55 triệu đồng - 3

Ngoài ngôn ngữ thiết kế cổ điển, xe sẽ được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng full LED toàn thân xe và cũng sẽ được trang bị các tính năng như kết nối màn hình đồng hồ điều khiển với smartphone để sử dụng nhiều ứng dụng hiện đại, giúp ích cho việc điều khiển. Ngoài ra, Royal Enfield Interceptor 350 cũng sẽ có cổng sạc USB giúp người sử dụng tiện lợi khi sạc pin smartphone. 

Huyền thoại Royal Enfield Interceptor 350 tái sinh với giá chỉ 55 triệu đồng - 4

Dự kiến, mức giá bán của Royal Enfield Interceptor 350 tại thị trường Ấn Độ sẽ rơi vào mức 54 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt. Đương nhiên, rất có thể sau khi ra mắt mẫu xe cũng sẽ được giới thiệu tại thị trường Việt Nam. 

Nguồn: http://danviet.vn/huyen-thoai-royal-enfield-interceptor-350-tai-sinh-voi-gia-chi-55-trieu-dong-5...

Royal Enfield Interceptor 650 và Continental GT 650 bổ sung vành hợp kim đẹp ”ngẩn ngơ”

Bộ đôi moderm classic từ nhà Royal Enfield dự kiến sẽ được đưa tới bộ vành hoàn toàn mới để đáp ứng nhu cầu từ người...

Theo Mộc Lam (Dân Việt)
sự kiện Suzuki
Báo lỗi nội dung