Honda SH biển ngũ quý 8 bán lại gần 600 triệu đồng

Sự kiện: Honda SH

TPO - Do có biển số ngũ quý 8, giá trị của SH 2020 sang tay cao hơn gấp 5 lần so với bình thường.

Chủ sở hữu của chiếc xe là anh Nguyễn Cường, trú tại số 9 phố Tú Mỡ, quận Cầu giấy, Hà nội. Anh được nhiều người biết đến bởi niềm say mê sở hữu những mẫu xe biển số đẹp và hiếm.

Honda SH biển ngũ quý 8 bán lại gần 600 triệu đồng - 1

Chiếc SH 2020 có biển số xe được nhiều người cho là "hoàn hảo"

Chiếc SH có biển số "29-S6-888.88" được sản xuất vào năm 2020 và đăng ký mua một năm sau đó. Hiện tại xe vẫn đang ở tình trạng mới "cứng", chưa lăn bánh lần nào. Nó sở hữu màu trắng sang trọng cùng các thay đổi trong thiết kế ngoại hình đậm chất hiện đại.

Honda SH biển ngũ quý 8 bán lại gần 600 triệu đồng - 2

Tình trạng chiếc xe vẫn còn mới "cứng" kể từ lúc mua đến bây giờ

Về sức mạnh, phiên bản SH 2020 được trang khối động cơ hoàn toàn mới – eSP+, nhằm đạt được khả năng vận hành vượt trội nhưng với mức tiêu hao nhiên liệu thấp hơn (khoảng 3% so với phiên bản trước).

Chia sẻ với Tiền Phong, anh Cường cho biết: "Ngay khi xuất hiện thông tin có người bốc được SH biển đẹp, anh đã cố gắng liên lạc để sở hữu lại nó. Sau quá trình thương lượng, chiếc xe đã về tay với giá gần 600 triệu đồng".

Theo thông tin ghi nhận được, xe máy Honda SH 2020 là phiên bản 150cc, phanh CBS. Hiện tại nó có giá niêm yết hơn 70 triệu đồng, tuy nhiên ở các đại lý bán lẻ thì chiếc xe được mua với giá khoảng 98 triệu đồng. Qua đó, chúng ta có thể thấy được biển số ngũ quý 8 quý giá như thế nào, giúp SH 2020 sở hữu giá trị bán lại cao gấp 5 lần bình thường, lên tới 600 triệu đồng.

Honda SH biển ngũ quý 8 bán lại gần 600 triệu đồng - 3

Cận cảnh biển số tuyệt đẹp của xe

Từ lâu việc chọn lựa biển số xe đẹp sao cho hợp phong thủy đã trở thành điều mà nhiều người quan tâm, tìm hiểu kỹ càng. Đặc biệt nhiều người hiện nay cho rằng biển số ngũ quý đem đến may mắn, tài lộc và bình an cho mình.

Những biển số làm hài lòng chủ xe thường xuất hiện số 6 và số 8. Vì theo quan niệm của người Á Đông, "8" có nghĩa là “phát” (đọc chệch theo phát âm chữ Hán là “bát”). Không chỉ vậy, ký hiệu sê ri đăng ký thuộc huyện Sóc Sơn, Hà Nội- S6, tạo thành bộ số lộc phát được những người thích chơi số đẹp rất thích.

Honda SH biển ngũ quý 8 bán lại gần 600 triệu đồng - 4

Nhiều người vẫn quan niệm rằng biển số đẹp sẽ mang lại tài lộc và may mắn

Hiện tại thị trường xe máy biển số đẹp không khó để kiếm những chiếc Honda SH biển ngũ quý từ 1-9. Tuy nhiên, đối với xe đời mới Honda SH 2020 của anh Cường thì ngược lại. Đây có thể đang là Honda SH 2020 biển ngũ quý 8 độc nhất tại Việt Nam.

Nguồn: https://tienphong.vn/honda-sh-bien-ngu-quy-8-ban-lai-gan-600-trieu-dong-post1370581.tpo

Cặp Honda SH biển ngũ quý 9 ở Hà Nội giá 2 tỷ đồng gây sốt báo ngoại

Giới thạo xe ở nước này tỏ ra rất ngạc nhiên khi bộ đôi xe ga Honda SH có biển số ngũ quý 9 tại Hà Nội được rao bán...

Chia sẻ
Theo Trần Đình (Tiền Phong)
Honda SH Xem thêm
Báo lỗi nội dung