Honda sẽ trình làng xe máy bí ẩn vào 1/11 tới

Sự kiện: Honda

Mẫu xe được cho là một chiếc côn tay cho thị trường Malaysia, và dự kiến nó có tên là RSX 150.

Honda tại Malaysia mới đây đã tung ra ảnh teaser về sự kiện trình làng sản phẩm mới vào ngày 1/11 tới, và các trang tin tại nước này cho rằng mẫu xe này sẽ có tên là Honda RS-X 150.

Honda sẽ trình làng xe máy bí ẩn vào 1/11 tới - 1
Đây là ảnh teaser.

Honda sẽ trình làng xe máy bí ẩn vào 1/11 tới - 3Và đây là ảnh được các chuyên gia dùng photoshop để phục dựng. 

Tại Malaysia, Honda RS 150 chính là chiếc côn tay Winner 150 bán tại Việt Nam, tuy nhiên phiên bản mới của nó - bản tương đương với Winner X chưa được bán ra tại nước này, nên các chuyên gia cho rằng nó sẽ có tên là Honda RS X 150 tương tự với việc thêm chữ "X" sau Winner thành Honda Winner X.

Honda sẽ trình làng xe máy bí ẩn vào 1/11 tới - 4

Tuy nhiên, từ những hình ảnh của teaser, có vẻ nhu chiếc xe mới này không giống lắm với thiết kế đầu xe của mẫu Winner X đang được bán ra tại nước ta. Nên có thể là do Honda sẽ điều chỉnh để phù hợp với thị trường Malaysia, hoặc có thể nó sẽ là một chiếc xe máy mới hoàn toàn. Tất cả vẫn cần chờ đợi các thông tin chính thức.

Hiện tại ở thị trường Việt Nam, Winner X đang gây ra sức ép lớn trên thị trường côn tay khi liên tục đưa ra các chương trình giảm giá tới người tiêu dùng, trong khi các trang bị thuộc hàng hiện đại nhất khi được tích hợp phanh ABS. Về sức mạnh, Winner X được trang bị khối động cơ xy lanh đơn loại DOHC dung tích 150cc, sản sinh công suất tối đa 11.5kW tại 9500 vòng/phút và 13.5 Nm tại 6000 vòng/phút, xe tập trung sức mạnh và khỏa năng bứt tốc cũng như linh hoạt khi được truyền động bởi hộp số 6 cấp. 

Nguồn: http://danviet.vn/honda-se-trinh-lang-xe-may-bi-an-vao-1-11-toi-502021311075988.htm

Honda Future 125 FI có bản mới nhất, giá từ 30,29 triệu đồng

Honda Future 125 FI mới nhất vừa được cập nhật tại thị trường Việt Nam, khẳng định phẩm chất và uy phong vững vàng...

Chia sẻ
Theo Mộc Lam (Dân Việt)
Honda Xem thêm
Báo lỗi nội dung