Honda NCR 125 - lựa chọn thay thế hoàn hảo cho "xe ga quốc dân" Vision!

Sự kiện: Honda
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Wuyang Honda tại Trung Quốc mới đây đã giới thiệu phiên bản 2025 của mẫu tay ga NCR 125. 

Honda NCR 125 2025 thực chất là bản cập nhật màu sắc và họa tiết mới của mẫu tay ga đường phố này. Theo đó, xe được bổ sung 4 lựa chọn màu sắc mới bên cạnh họa tiết đường kẻ hai màu ôm sát thân sau của xe. Ngoại trừ việc có thêm màu mới thì các trang bị khác trên mẫu tay ga này không khác biệt so với các phiên bản đang bán ra trên thị trường. 

Honda NCR 125 - lựa chọn thay thế hoàn hảo cho "xe ga quốc dân" Vision! - 1

Được thiết kế với bề ngoài khá giống với Honda LEAD nhưng lại sở hữu những đường nét góc cạnh hơn nên NCR 125 có phần phù hợp với nam giới và những chị em có cá tính mạnh. Xe sở hữu kích thước tổng thể là 1870X670X1110mm và khối lượng 110kg. 

Honda NCR 125 - lựa chọn thay thế hoàn hảo cho "xe ga quốc dân" Vision! - 2

Đèn pha của Honda NCR 125 2025 cùng với đèn định vị ban ngày tạo hình chữ V ở mặt nạ trước, trong khi đèn xi nhan được đặt ngay hai bên. Xe được trang bị cụm đồng hồ kỹ thuật số toàn phần, sử dụng chìa khóa thông minh smartkey và hốc chứa đồ phía trước có kèm theo cổng sạc USB tiện dụng. 

Honda NCR 125 - lựa chọn thay thế hoàn hảo cho "xe ga quốc dân" Vision! - 3

Sàn để chân rộng rãi tạo sự thoải mái cho người ngồi và cũng là không gian để đồ khi cần thiết. Yên xe rộng thoải mái cho 2 người ngồi, và có cốp chứa đồ có thể để vừa mũ bảo hiểm 3/4 đầu rất thoải mái. Bên cạnh đó xe cũng được trang bị phanh đĩa trước, tang trống sau cùng với hệ thống CBS đảm bảo việc dừng xe an toàn. 

Honda NCR 125 2025 được trang bị động cơ xy lanh đơn dung tích 125cc làm mát bằng không khí. Khối động cơ này sản sinh công suất tối đa là 6,6 kW tại 7500 vòng/phút và mômen xoắn cực đại là 9,87 Nm tại 6000 vòng/phút. Xe cũng được trang bị phun xăng điện tử PGM-Fi nên khá tiết kiệm xăng. 

Honda NCR 125 - lựa chọn thay thế hoàn hảo cho "xe ga quốc dân" Vision! - 4

Với những gì được trang bị, NCR 125 hứa hẹn sẽ là sự thay thế khá ổn dành cho Vision. Được biết giá bán của mẫu tay ga này khi quy đổi ra tiền Việt cũng rơi vào khoảng 38,5 triệu đồng. 

Nguồn: [Link nguồn]

Giá xe tay ga Honda Air Blade đang có xu hướng chững giá, với mức chênh lệch không đáng kể so với giá niêm yết.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẢO NAM ([Tên nguồn])
Honda Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN