Honda CBR150R hoàn toàn mới xuất hiện, dân tập chơi háo hức

Chủ Nhật, ngày 04/08/2019 15:00 PM (GMT+7)

Honda CBR150R hoàn toàn mới chính thức được tung ra thị trường Thái Lan, mang đậm chất xe đua, cuốn hút các tay lái thuộc phái mạnh.

Sự kiện: Honda

Trước đó Honda CBR150R đã trình diện trong một triển lãm xe ở xứ chùa vàng. Với sự xuất hiện này, CBR150R có những đường nét mới, tạo sự phấn khích cho các tay lái, khi có những chi tiết nhìn giống như siêu xe thể thao CBR600RR.

Honda CBR150R hoàn toàn mới xuất hiện, dân tập chơi háo hức - 1

Honda CBR150R hoàn toàn mới.

Xe trang bị động cơ 150cc, 4 valve, DOHC đem lại khả năng chạy linh hoạt. Điểm nhấn của CBR150R hoàn toàn mới chính là hệ thống treo với bộ tùy chỉnh trước và hệ thống treo liên kết Pro-Link cho phía sau có 5 nấc chỉnh. Đây chính là chi tiết đầu tiên xuất hiện trên mẫu xe ở phân khối 150cc tại thị trường Thái Lan, một đặc điểm giống như trên xe đua.

Honda CBR150R hoàn toàn mới xuất hiện, dân tập chơi háo hức - 2

Đậm chất thể thao.

Về thiết kế, CBR150R mới có đèn pha kép bằng bóng LED nhấn mạnh vào sự sắc nét. Để tăng thêm vẻ ngoài sáng sủa, thân xe có các đường rõ nét, phanh xe sử dụng phanh đĩa trước và sau hình sóng, có khả năng hãm tốc hiệu quả và an toàn với khóa ABS khẩn cấp.

Honda CBR150R hoàn toàn mới xuất hiện, dân tập chơi háo hức - 3

Đèn pha LED.

Màu sắc bắt mắt với tông màu đỏ và đen đan xen. Yên ngồi xe có 2 nấc tùy chỉnh, đem lại sự thoải mái cho cả lái xe và người ngồi phía sau. Trong khi cụm đồng hồ xe hoàn toàn bằng kỹ thuật số, có nút đèn cảnh báo và hệ thống tính mức tiêu thụ nhiên liệu.

Honda CBR150R hoàn toàn mới xuất hiện, dân tập chơi háo hức - 4

Đồng hồ kỹ thuật số.

Bình xăng xe lớn 12 lít, phía sau có đèn xi-nhan báo dừng khẩn cấp. Cách thiết kế của CBR150R cho phép lái xe có tư thế ngồi lái phong cách thể thao.

Honda CBR150R hoàn toàn mới xuất hiện, dân tập chơi háo hức - 5

Hút dân tập chơi.

Siêu môtô điện 2020 Arc Vector sắp lăn bánh, gây chấn động làng xe

Siêu xe chạy hoàn toàn bằng điện 2020 Arc Vector thiết kế mạnh mẽ có tốc độ chóng mặt và quãng đường đi siêu lý tưởng...

Theo Vân Long (Dân Việt)
sự kiện Honda