"Hoảng hồn" thấy rắn chui trong Honda Wave

Thứ Hai, ngày 09/04/2018 08:00 AM (GMT+7)

Sau khi con rắn chui ra khỏi xe, bị chẹn đầu, nhiều người xem khẳng định đây là rắn ráo làm chả ăn rất ngon.

Sự kiện: Honda

Video bắt rắn chui vào trong xe Honda Wave.

Cảnh tượng này được cho là diễn ra ở Việt Nam. Một con rắn khá dài đã ẩn nấp vào trong chiếc Honda Wave cũ. Thợ xe mặc áo Honda đã tới và dùng đồ chuyên dụng tháo tung yếm xe ra. Nhiều người đã dùng vật nhọn để kích thích con rắn chui ra.

Có người cho đó là con rắn nước nhưng một số người hiểu biết hơn thì khẳng định đây là loại rắn ráo. Một số người hiếu kỳ xem cảm thấy sợ hãi và liên tục la hét. Trong khi đó một số người khác thì thấy phấn khích và cho rằng, bắt con rắn này về làm chả lá lốt rất ngon.

"Hoảng hồn" thấy rắn chui trong Honda Wave - 1

Con rắn bị chẹn đầu.

Khi con rắn chui ra khỏi xe, những người bắt đã phải dùng chổi đẹn đầu và dần dần túm lấy con rắn. Đây là một kỹ năng bắt rắn cần thiết, vì phần đầu của rắn là nguy hiểm nhất. Loài vật này có thể cắn, phun chất độc từ phần đầu.

Mặc dù có nhiều người và có sử dụng các vật dụng để hỗ trợ bắt rắn. Tuy nhiên, các chủ xe và những người bắt rắn khi phát hiện xe của mình bị rắn chui vào cần hết sức bình tĩnh. Tránh kích động quá mức con rắn. Sau đó nên nhờ tới những người có kỹ năng bắt rắn chuyên nghiệp.

Điều đáng nói là cần có sự thẩm định xem đây là loại rắn có độc hay không và thuộc loại rắn gì trước khi có quyết định “làm chả” thịt rắn hay không.

Honda PCX 125 2018 lộ diện cho thị trường châu Âu

Chiếc xe tay ga phổ biến của Honda, PCX 125, đã nhận được nâng cấp hoàn chỉnh cho năm 2018 dựa trên một khung hoàn toàn mới,...

Theo Vân Long (Dân Việt)
sự kiện Honda
Báo lỗi nội dung