Hoàng Đình Tiến - chàng trai 9x với niềm đam mê xe Honda Dream biển "tứ quý"

Thứ Hai, ngày 21/06/2021 15:00 PM (GMT+7)

Những chiếc Honda Dream, Wave mang biển tứ quý 9 và còn cả biển sảnh “San bằng tất cả” của dân chơi xe 9X này được định giá cao ngất khiến nhiều người “choáng váng”.

Cận cảnh dàn Honda Dream, Wave biển tứ quý, biển sảnh của dân chơi xe 9X.

Xuất hiện vào những năm đầu của thập niên 90 của thế kỷ 20, Honda Dream ban đầu được nhập về thị trường Việt Nam từ Thái Lan. Vào khoảng năm 1992, một chiếc Dream Thái có giá ước chừng cũng tầm 8-10 cây vàng, ngang với cả nhà mặt phố. Giá đắt là thế mà Dream Thái lúc đấy vẫn “hút” dân chơi xe ở Việt Nam.

Về sau này, Honda Dream được nội địa hóa và dần dần không còn giữ vị thế nổi trội trong làng xe số do sự xuất hiện của nhiều dòng xe khác. Trong số đó là có sự tham góp của gia đình Honda Wave với thiết kế trẻ trung và cập nhật xu hướng hơn.

Hoàng Đình Tiến - chàng trai 9x với niềm đam mê xe Honda Dream biển "tứ quý" - 1

Dàn Honda Dream biển tứ quý 9 và biển sảnh 6789 của Hoàng Tiến Tứ.

Thế nhưng Honda Dream Thái còn zin hoặc mang biển số đẹp như tứ quý, biển sảnh vẫn được các dân chơi sưu tầm. Những năm gần đây cũng không thiếu các chiếc Dream Thái được cho là còn nguyên bản rao bán với giá vài trăm triệu đồng cho tới cả tỷ đồng.

Xuất hiện trong làng chơi xe biển đẹp, dù tuổi đời khá trẻ, nhưng thanh niên 9X Hoàng Đình Tiến ở Bắc Ninh được đánh giá là dân sưu tầm Honda Dream biển đẹp khiến giới sưu tầm xe “gạo cội” cũng phải kiêng nể phần nào.

Mới đây, Đình Tiến cho biết mình đã thiết kế hẳn một phòng để xe Dream, Wave biển tứ quý, biển sảnh. Phòng đó vừa là để bảo vệ, đồng thời cũng là bảo quản, chăm sóc để những chiếc xe mang biển đẹp “khủng” này luôn sáng bóng.

Hoàng Đình Tiến - chàng trai 9x với niềm đam mê xe Honda Dream biển "tứ quý" - 3

Biển số đẹp, nhất là biển tứ quý 9 hay biển sảnh tiến 6789 luôn được các dân chơi xe đánh giá rất cao. Bởi theo quan niệm của không ít người thì tứ quý 9 chính là con số của sự may mắn, viên mãn, trường tồn. Còn con số tiến 6789 chính là thể hiện một sự hanh thông, thành công mà không bị bất cứ điều gì cản trở.

Chia sẻ với chúng tôi, Đình Tiến tiết lộ bộ sưu tập Honda Dream biển tứ quý 9, biển sảnh tiến 6789 và một số chiếc Honda Wave biển đẹp khác có giá trị tăng lên không ngừng. Cho tới hiện nay, bộ sưu tập của dân chơi 9X này đã được định giá lên hơn 100.000 USD (khoảng hơn 2,2 tỷ đồng). Nhưng Đình Tiến không bao giờ có ý định bán và chỉ muốn giữ làm kỷ niệm. Ngoài ra, công việc chính của 9x này thuộc lĩnh vực kinh doanh, chơi xe biển số đẹp cũng là một đam mê.

Cùng ngắm thêm hình ảnh về bộ sưu tập xe Honda Dream, Wave biển tứ quý, biển sảnh cực khủng của dân chơi 9X Hoàng Đình Tiến:

Hoàng Đình Tiến - chàng trai 9x với niềm đam mê xe Honda Dream biển "tứ quý" - 4

Hoàng Đình Tiến - chàng trai 9x với niềm đam mê xe Honda Dream biển "tứ quý" - 5

Hoàng Đình Tiến - chàng trai 9x với niềm đam mê xe Honda Dream biển "tứ quý" - 6

Hoàng Đình Tiến - chàng trai 9x với niềm đam mê xe Honda Dream biển "tứ quý" - 7

Hoàng Đình Tiến - chàng trai 9x với niềm đam mê xe Honda Dream biển "tứ quý" - 8

Hoàng Đình Tiến - chàng trai 9x với niềm đam mê xe Honda Dream biển "tứ quý" - 9

Nguồn: http://danviet.vn/hoang-dinh-tien-chang-trai-9x-voi-niem-dam-me-xe-honda-dream-bien-tu-quy-50202...

Xe côn tay 2021 Honda CB150 Verza bán 2 phiên bản, chốt giá 32,5 triệu đồng

Nếu ai muốn săn tìm một chiếc xe côn tay phong cách naked bike mà có giá rẻ thì CB150 Verza 2021 từ Honda là một câu trả lời...

Theo Văn Biên (Dân Việt)
sự kiện Honda Dream huyền thoại
Báo lỗi nội dung