Harley Davidson sắp sửa có xe giá rẻ đầu tiên

Thứ Hai, ngày 11/10/2021 08:00 AM (GMT+7)

Chiếc xe được cho sẽ sở hữu động cơ 300cc, và là chiếc xe hạng nhỏ đầu tiên của hãng xe Mỹ, do đó dự kiến mức giá cũng dễ chịu hơn.

Sự kiện: Harley Davidson

Vào khoảng tháng 4/2021, các tin tức từ Trung Quốc cho biết Harley-Davidson đã hợp tác với Qianjiang Motor (công ty mẹ của Benelli) để cho ra mắt SRV 300 - một chiếc bobber 300cc. Mặc dù thậm chí các hình ảnh cũng như thông số đã rõ một một, nhưng cho tới tận bây giờ chiếc xe này vẫn chưa chính thức được hãng xe Mỹ trình làng. 

Harley Davidson sắp sửa có xe giá rẻ đầu tiên - 1

Bẵng đi một thời gian, gần đây các nguồn tin từ Ấn Độ lại cho biết Harley Davidson đang cùng với Hero MotoCorp - nhà sản xuất xe hai bánh hàng đầu của quốc gia Nam Á này - để sản xuất một chiếc xe 300cc đầu tiên. Theo đó, chịu trách nhiệm sản xuất chính vẫn là Hero MotoCorp, còn Harley Davidson sẽ tham gia vào việc phát triển thiết kế cũng như động cơ trên xe. 

Harley Davidson sắp sửa có xe giá rẻ đầu tiên - 3

Tuy nhiên, các thông tin mới chỉ dừng lại ở đây, chưa rõ chiếc xe này sẽ như thế nào, theo phong cách gì và sẽ được trang bị loại động cơ và công nghệ gì...nhưng với kinh nghiệm sản xuất của cả hai nhà sản xuất thì chắc chắn chiếc Harley Davidson 300cc này sẽ rất đáng mong chờ. 

Harley Davidson sắp sửa có xe giá rẻ đầu tiên - 4

Trước đó, chiếc xe tin đồn Harley Davidson SRV 300 được cho sẽ sở hữu thiết kế bobber được thừa hưởng từ dòng Iron 883 của HD. SRV 300 được trang bị động cơ V-Twin với tổng dung tích 296cc, sản sinh công suất tối đa khoảng  mã lực và tốc độ tối đa là 128km/h. Chiếc xe này cũng sẽ bao gồm loạt trang bị hiện đại gồm phuộc Upside Down, ABS kênh đôi, đồng hồ kỹ thuật số bao gồm cả chức năng phát nhạc...

Harley Davidson sắp sửa có xe giá rẻ đầu tiên - 5

Dẫu vậy tất vả mới chỉ ở dạng tin đồn và chúng ta cần phải chờ đợi tới các thông tin chính thức từ nhà sản xuất.

Nguồn: http://danviet.vn/harley-davidson-sap-sua-co-xe-gia-re-dau-tien-50202111107594888.htm

Mô tô 2021 Harley-Davidson Sportster S hiện nguyên hình, nhìn cực khủng

Sau nhiều lần đồn đoán, cuối cùng 2021 Harley-Davidson Sportster S đã chính thức được công bố với giá khởi điểm hơn 348...

Theo Mộc Lam (Dân Việt)
sự kiện Harley Davidson
Báo lỗi nội dung