GPX hợp tác SYM cho ra mắt xe tay ga "LẠ", giá dự kiến rẻ

Chủ Nhật, ngày 08/11/2020 06:00 AM (GMT+7)

Sự bắt tay giữa hai nhà sản xuất xe máy giá rẻ dự kiến sẽ mang tới mẫu xe ấn tượng trong một mức giá được dự đoán rất rẻ.

Sự kiện: Xe tay ga

GPX - nhà sản xuất xe nổi tiếng tại Thái Lan mới đây đã hợp tác với SYM để đưa ra một dòng xe tay ga mới cho thị trường quốc gia Đông Nam Á này. Và hiện những hình ảnh đầu tiên về bản phác thảo thiết kế của mẫu tay ga này đã xuất hiện. 

GPX hợp tác SYM cho ra mắt xe tay ga "LẠ", giá dự kiến rẻ - 1

Theo đó, chúng ta sẽ có một chiếc xe tay ga theo thiết kế đa dụng với yên xe thấp, tay lái nâng cao và có chắn gió phía trước. Xe được trang bị hệ thống đèn pha LED tách đôi như cặp mắt phía trước, đèn định vị ban ngày cũng được tích hợp bên trong cụm đèn pha. 

GPX hợp tác SYM cho ra mắt xe tay ga "LẠ", giá dự kiến rẻ - 2

Từ phía sau, cụm đèn xi nhan được tích hợp vào cụm đèn pha sau tạo thành phần đuôi thanh thoát với việc được vuốt nhọn. Ta cũng có thể thấy xe được trang bị chìa khóa thông minh cùng với phần để chân của xe được thiết kế dốc cao lên phía trước.

GPX hợp tác SYM cho ra mắt xe tay ga "LẠ", giá dự kiến rẻ - 3

Hệ thống giảm xóc trên xe bao gồm phuộc nhún phía trước, đi kèm với lò xo kép ở phía sau. Đồng thời, xe ga này cũng được tích hợp phanh đĩa cho cả bánh trước và bánh sau. 

GPX hợp tác SYM cho ra mắt xe tay ga "LẠ", giá dự kiến rẻ - 4

Hiện vẫn chưa rõ về động cơ, thời điểm ra mắt cũng như giá bán dự kiến cảu mẫu xe này, tuy nhiên có thể mức giá sẽ rẻ vì đó là truyền thống của cả GPX lẫn SYM. Và nếu như thế, thì các mẫu xe như Yamaha NMAX hay Honda PCX sẽ có đối thủ khá tiềm năng. 

Nguồn: http://danviet.vn/gpx-hop-tac-sym-cho-ra-mat-xe-tay-ga-la-gia-du-kien-re-5020208115592325.htm

Ra mắt xe tay ga Honda NX125 2021: Thiết kế ấn tượng, giá 33 triệu đồng

Mẫu xe tay ga có phong cách thiết kế Vario nhưng lại khá đầm chắc và trẻ trung, chắc chắn sẽ chinh phục nhiều người sử...

Theo Mộc Lam (Dân Việt)
sự kiện Xe tay ga
Báo lỗi nội dung