Ra mắt xe tay ga Yamaha BWS 125: Phong cách cực lạ, giá cũng không rẻ!

Thứ Năm, ngày 29/10/2020 06:00 AM (GMT+7)

Với thiết kế hoàn toàn mới lạ, dòng tay ga BWS 125 mang tới cho người dùng một mẫu xe hầm hố, ấn tượng.

Sự kiện: Xe tay ga

Mới đây, Yamaha tại Đài Loan đã chính thức trình làng phiên bản mới của mẫu xe BMW 125, đây là mẫu xe được sản xuất chủ yếu được sản xuất để phục vụ nhu cầu của người dân Nhật Bản chứ không đặt nặng vấn đề doanh số.

Ra mắt xe tay ga Yamaha BWS 125: Phong cách cực lạ, giá cũng không rẻ! - 1

Phiên bản hoàn toàn mới được trình làng tại Đài Loan gần đây mang thiết kế địa hình đặc trưng với dàn áo nhựa được thiết kế tạo thành bởi các mảng ốp mang phong cách của một chiếc áo giáp quân đội. Phần đèn pha vẫn là thiết kế hai bóng tròn, tuy nhiên mặt nạ lại được cách điệu với những đường nét hầm hố và mạnh mẽ hơn hẳn so với phiên bản tiêu chuẩn. 

Ra mắt xe tay ga Yamaha BWS 125: Phong cách cực lạ, giá cũng không rẻ! - 2

Vẫn mang khung sườn đặc trưng của dòng scooter, nhưng Yamaha BWS 125 mới được trình làng lại có bộ lốp địa hình đặc trưng với phần gai được làm sâu mang tới khả năng bám đường tốt hơn. Lốp sử dụng là loại không săm, với kích thước bánh trước là 120/70 và bánh sau là 130/70, mang tới sự ổn định tốt khi di chuyển. Khoảng sáng gầm cũng khá cao giúp xe có thể vượt các chướng ngại vật một cách dễ dàng hơn. 

Phần giá đỡ phía sau cũng được gia cố giúp người sử dụng có thể dễ dàng tích hợp giá chở đồ để chất hành lý cho các cuộc thám hiểm của mình. 

Về động cơ, Yamaha BWS 125 mới được rang bị động cơ BlueCore dung tích 125cc, làm mát bằng tản nhiệt, vừa đủ để đáp ứng nhu cầu đi lại, đồng thời cũng tiết kiệm xăng cho người sử dụng. 

Xe cũng được trang bị phanh đĩa cho cả bánh trước và sau. Ngoài ra, Yamaha BWS 125 cũng được tích hợp giảm xóc lò xo cho cả phía trước và sau, trong đó giảm xóc trước được bọc cao su mang tới sự ổn định cho xe trên các quãng đường địa hình khó khăn. BWS 125 mới cũng có cổng USB để sạc pin cho smartphone và các thiết bị điện tử khi cần.

Ra mắt xe tay ga Yamaha BWS 125: Phong cách cực lạ, giá cũng không rẻ! - 3

Giá bán của Yamaha BWS 125 mới tại Đài Loan là khoảng 70 triệu đồng, có 4 tùy chọn màu sắc khác nhau cho người dùng lựa chọn. 

Nguồn: http://danviet.vn/ra-mat-xe-tay-ga-yamaha-bws-125-phong-cach-cuc-la-gia-cung-khong-re-5020202910...

Ảnh thực tế đầu tiên xe tay ga mới 2021 Honda Click

2021 Honda Click đã được ra mắt nhưng các hình ảnh thực tế về mẫu xe này đến nay vẫn còn rất ít gặp. Đây là một dòng...

Theo Mộc Lam (Dân Việt)
sự kiện Xe tay ga
Báo lỗi nội dung