Ducati Scrambler Hashtag xuất hiện, chỉ bán trực tuyến

Thứ Sáu, ngày 23/02/2018 06:00 AM (GMT+7)

Ducati Scrambler Hashtag phát triển trên nền tảng Sixty2, chỉ nhận đơn mua trực tuyến, là một tùy chọn mới cho dân chơi môtô có điều kiện.

Sự kiện:

Ducati

Ducati mới tiết lộ phiên bản Ducati Scrambler Hashtag dành cho thị trường châu Âu. Đây là mẫu xe Scrambler đầu tiên chỉ bán hàng trực tuyến. Tuy nhiên, các khách hàng phải nhận xe từ đại lý.

Ducati Scrambler Hashtag xuất hiện, chỉ bán trực tuyến - 1

Ducati Scrambler Hashtag.

Để mua được xe, khách hàng phải mua một thẻ mua sắm trị giá 500 EUR (14 triệu VNĐ) từ trang web của Scrambler. Sau đó, khách hàng chọn đại lý gần nhất để nhận xe. Cùng với thẻ mua sắm, Ducati cũng giảm giá 20% các thành phần phụ kiện trên Scrambler. Khoản trả còn lại và hợp đồng ký được thực hiện tại đại lý và lái xe có thể quyết định thời gian giao hàng. Ducati Scrambler Hashtag hiện đang có sẵn tại Ý, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Pháp. Thời gian giao hàng sẽ diễn từ giữa tháng 3.2018.

Ducati Scrambler Hashtag xuất hiện, chỉ bán trực tuyến - 2

Gương chiếu hậu hình tròn cổ điển.

Trong thực tế Ducati Scrambler Hashtag được phát triển dựa trên Scrambler Sixty2. Xe có màu sơn hoàn toàn màu đen và lô-gô Scrambler màu vàng cam ở mặt bên bình xăng. Yên ngồi đơn được dọc gân nổi, ống xả mập mạp được sơn màu đen. Trong khi bộ lốp thể thao kép hiệu Pirelli gắn trên bành trước cỡ 18-inch và bánh sau cỡ 17-inch.

Ducati Scrambler Hashtag xuất hiện, chỉ bán trực tuyến - 3

Lô-gô Scrambler Ducati màu vàng cam.

Sức mạnh xe đến từ loại động cơ L-twin, dung tích 399cc, làm mát bằng không khí, cho công suất tối đa 40 mã lực tại 8.750 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 34 Nm tại 8.000 vòng/phút. Đi kèm với động cơ là bộ hộp số 6 cấp. Động cơ này được đặt trong khung gầm thép ống Trellis, có bộ treo gồm phuộc lồng Showa 41 mm và giảm xóc đơn Kayaba phía sau.

Tại thị trường châu Âu Hashtag có giá bán 6.990 EUR (195,7 triệu VNĐ).

2018 Benelli TnT135 LE ”lên kệ” cho dân tập chơi

2018 Benelli TnT135 LE vừa lên kệ tại thị trường Đông Nam Á là tùy chọn đáng chú ý cho dân tập chơi môtô.

Theo Vân Long (Dân Việt)

sự kiện Ducati