Clip: Mẹ đi xe ga để con đu tay lái gây tai nạn đáng sợ

Người mẹ dừng xe để bà bế cháu ngồi lên xe, nhưng lại bất cẩn không quan sát để bé nhoài người lên phía trước, bám vào tay ga, đu lủng liểng trên xe và gặp tai nạn đáng sợ.

Video mẹ bất cẩn để cháu bé vặn tay ga khiến cả mẹ và con gặp nạn. 

Toàn bộ vụ việc được một camera quay lại cho thấy người mẹ đi xe tay ga có phần bất cẩn. Sau khi dừng xe lại để nhờ bà đưa cháu lên yên ngồi xe, người mẹ đi xe tay ga dường như đã nói chuyện với con.

Nhưng do thiếu quan sát và không để ý, cháu bé đã nhoài người ra phía trước, đu tay vào tay ga của chiếc xe. Hậu quả là xe ga đang khởi động đã vụt chạy, va vào xe bên cạnh và lao ra giữa đường. Trong khi cháu bé vẫn đu lủng liểng trên xe ga cho tới khi chiếc xe lao vào ô tô bên kia đường.

Clip: Mẹ đi xe ga để con đu tay lái gây tai nạn đáng sợ - 1

Cuối cùng người mẹ đã bị ngã văng ra đường. Cháu bé cũng bị ngã ra đường, may mắn là chiếc xe ga đã không đè vào cháu bé. Nhưng cả hai chắc chắn đều bị thương rất đáng sợ. Đây là một bài học cho những phụ huynh chở theo con nhỏ khi đi xe máy. Tuyệt đối cần quan sát và không để cho các cháu bé cầm vào tay ga của xe. Trước khi các cháu ổn định chỗ ngồi thì tốt nhất là chưa khởi động xe.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-me-di-xe-ga-de-con-du-tay-lai-gay-tai-nan-dang-so-502022111806557.htm

Clip: Một phút lơ đãng, mẹ quên cả đèo con đi học một cách khó tin

Cậu bé trèo lên xe để mẹ đưa đi học nhưng lần đầu trèo không được và người mẹ nghĩ con đã ngồi trên yên xe rồi...

Chia sẻ
theo Vân Long (Dân Việt)
Clip giao thông Xem thêm
Báo lỗi nội dung