Loạt xe máy Yamaha giảm giá cực sốc cho người mua chơi Tết 2022

Thứ Hai, ngày 10/01/2022 15:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhiều mẫu xe máy của Yamaha, nhất là các dòng xe tay ga, đang giảm giá mạnh trong tháng 1/2022, có xe giảm tới cả 7 triệu đồng.

Hằng năm, mỗi độ Tết đến xuân về là nhà nhà người người mua sắm các đồ mới, trong đó không ít người lựa chọn “phần thưởng” cho mình là một chiếc xe máy mới. Thời gian gần đây khi chuyển sang trạng thái thích ứng với dịch bệnh Covid-19, thị trường xe máy trở nên sôi động hơn. Đón trước nhu cầu mua sắm trong tháng cao điểm giáp Tết Nhâm Dần 2022, các Yamaha Town đang giảm giá “cực sốc” nhiều mẫu xe máy.

Loạt xe máy Yamaha giảm giá cực sốc cho người mua chơi Tết 2022 - 1

Yamaha Janus. 

Khảo sát các Yamaha Town ở Hà Nội cho thấy, phần lớn các mẫu xe tay ga của Yamaha đều được các Yamaha Town áp dụng các chương trình khuyến mại rất hấp dẫn. Theo đấy, khách hàng mua các mẫu xe tay ga Yamaha Grande hoặc Janus sẽ nhận ngay được 2 triệu đồng.

Loạt xe máy Yamaha giảm giá cực sốc cho người mua chơi Tết 2022 - 3

Janus hút hồn phái đẹp. 

Mức giảm giá dành cho dòng xe tay ga Yamaha FreeGo còn nổi trội hơn. Người mua loại xe tay ga này phiên bản FreeGo sẽ nhận ngay được 5 triệu đồng. Còn những khách hàng mua phiên bản FreeGo S sẽ nhận ngay được 7 triệu đồng. Ngoài ra khi mua các mẫu xe máy Yamaha, người mua còn được tham gia chương trình quay trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn.

Loạt xe máy Yamaha giảm giá cực sốc cho người mua chơi Tết 2022 - 4

Yamaha Grande. 

Không chỉ các dòng xe tay ga, các Yamaha Town còn áp dụng chương trình khuyến mại cho các mẫu xe ăn khách khác, thậm chí cả với dòng xe vốn được tôn vinh là vua côn tay như Yamaha Exciter. Khảo sát một Yamaha Town ở quận Cầu Giấy, Hà Nội cho thấy, người mua Exciter 150 sẽ được trợ giá 2,5 triệu đồng khi làm đăng ký tại Hà Nội, và được hỗ trợ 1 triệu đồng dành cho khách hàng đăng ký tại các tỉnh khác.

Cùng với phiên bản Exciter 150 đời trước đây, ngay cả Exciter 155 VVA tại nhiều Yamaha Town cũng được bán ra với giá thực tế thấp hơn hẳn so với giá đề xuất. Trong đó, mức giá thực tế có thể thấp hơn giá niêm yết từ 1,7-2,3 triệu đồng, tùy vào từng phiên bản.

Loạt xe máy Yamaha giảm giá cực sốc cho người mua chơi Tết 2022 - 5

Những động thái này được xem là nỗ lực mà các Yamaha Town tăng thêm sức hấp dẫn cho các sản phẩm của mình, nhằm thu hút khách hàng. Bên cạnh đó, điều này cũng cho thấy các ấn phẩm trên đang chịu sự cạnh tranh không nhỏ từ các đối thủ cùng phân khúc. Chẳng hạn như Yamaha Grande, Janus đang phải đối đầu với Honda LEAD và Vision, cũng là những mẫu xe tay ga rất hút khách ở Việt Nam.

Nguồn: http://danviet.vn/loat-xe-may-yamaha-giam-gia-cuc-soc-cho-nguoi-mua-choi-tet-2022-50202210115060...

Bảng giá vua côn tay Exciter 155 VVA tháng 1/2022, giảm tiền triệu

Dù Tết nguyên đán Nhâm Dần đã cận kề nhưng giá vua côn tay Exciter 155 VVA của Yamaha vẫn đang giảm mạnh, rất hấp dẫn.

Chia sẻ
theo Minh Trí (Dân Việt)
sự kiện Xe máy Yamaha
Báo lỗi nội dung