CHOÁNG: Yamaha Exciter 150 độ khủng nhất quả đất, dân chơi Việt kiêng nể

Thứ Tư, ngày 17/06/2020 15:00 PM (GMT+7)

Mẫu vua côn tay Exciter 150 được dân chơi Philippines lên đồ chơi tạo dáng hàng khủng khiến nhiều tay chơi xe độ ở Việt Nam cũng phải “ngả mũ” kiêng nể.

Sự kiện: Yamaha Exciter 155

Video chiếc Exciter 150 độ cực lạ của dân chơi ở Philippines.

Yamaha Exciter 150 ở Việt Nam còn được gọi là Yamaha Sniper 150 ở thị trường Philippines. Có một điều trùng hợp rất kì diệu giữa hai thị trường xe ở Việt Nam và Philippines chính là Exciter 150 rất được dân độ xe ưa chuộng.

CHOÁNG: Yamaha Exciter 150 độ khủng nhất quả đất, dân chơi Việt kiêng nể - 1

Yamaha Sniper 150 (Exciter 150) độ hàng khủng tại Philippines.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một chiếc Sniper 150 được dân chơi xe ở Philippines sét đồ độ và tạo kiểu dáng vô cùng lạ mắt. Chiếc xe còn được cho là đã giành một giải nhất trong cuộc thi trình diện xe độ và được trao vương miện khẳng định vị thế làm “vua” của mình.

CHOÁNG: Yamaha Exciter 150 độ khủng nhất quả đất, dân chơi Việt kiêng nể - 2

Mặt trước xe được đầu tư cầu kì.

Quan sát hình ảnh chiếc xe độ hàng khủng này có thể thấy dân chơi xe ở Philippines đã trang bị rất nhiều đồ đắt tiền cho chiếc Exciter 150. Điển hình như bộ mâm xe được thiết kế lại, phanh đĩa cỡ lớn với các pít-tông nén. Trong khi vỏ phuộc như là loại CNC, bộ lốc nồi động cơ nhìn rất lạ, đặc biệt là bộ ống xả hàng khủng.

CHOÁNG: Yamaha Exciter 150 độ khủng nhất quả đất, dân chơi Việt kiêng nể - 3

Bộ ống xả hàng khủng.

Chưa kể là dàn áo khóa xe rất hầm hố, như một chiến binh trong phim viễn tưởng. Đầu trước xe thiết kế cầu kỳ, tạo hình như một chiếc đầu lâu. Trong khi đó tay cầm xe có ốp tay lớn, kết hợp đèn xi-nhan đỏ nhìn cực ngầu.

CHOÁNG: Yamaha Exciter 150 độ khủng nhất quả đất, dân chơi Việt kiêng nể - 4

Giành giải nhất trong một cuộc thi xe độ.

Yamaha Exciter 150 được dân chơi ở Philippines rất ưa dùng làm nền tảng xe độ. Nhưng phong cách độ có phần khác biệt so với phong cách độ xe Exciter của dân chơi Việt. Độ đậm đà và sặc sỡ về màu sắc được dân chơi xe ở quốc đảo rất chuộng, trong khi hệ thống đèn xe cũng được đầu tư tạo hình như một dàn đèn nháy.

Nguồn: http://danviet.vn/choang-yamaha-exciter-150-do-khung-nhat-qua-dat-dan-choi-viet-kieng-ne-5020201...

Top 5 bí quyết giúp Honda Scoopy i đốn tim các nam thanh nữ tú

Xe ga cỡ nhỏ Honda Scoopy i thiết kế hiện đại, siêu tiết kiệm xăng, phong cách thời trang thực sự rất cuốn hút giới trẻ.

Theo Văn Biên (Dân Việt)
sự kiện Yamaha Exciter 155