Choáng ngợp trước siêu mô tô hàng khủng của ca sĩ Tuấn Hưng

Sự kiện: Siêu xe Xe độc dị

Sau thời gian lộ ảnh rửa siêu mô tô độc lạ, thì mới đây chàng ca sĩ Hà Thành này đã chính thức cho mẫu siêu xe của mình chạy xuống phố, nhìn vô cùng nổi bật.

Mô tô hàng khủng của ca sĩ Tuấn Hưng lần đầu xuống phố. 

Cách đây không lâu, ca sĩ Tuấn Hưng từng chia sẻ trên trang cá nhân rằng, biết là không đi mô tô nhiều nhưng lại rất muốn tậu chiếc siêu mô tô hàng khủng. Đó chính là chiếc V-Rex Travertson vừa hiếm có khó tìm lại có diện mạo rất độc đáo khi loài khủng long bạo chúa.

Choáng ngợp trước siêu mô tô hàng khủng của ca sĩ Tuấn Hưng - 1

Choáng ngợp trước siêu mô tô hàng khủng của ca sĩ Tuấn Hưng - 3

Một thời gian ngắn sau đó, cộng đồng mạng bắt gặp ảnh chàng ca sĩ “Tìm lại bầu trời” này đang rửa chiếc V-Rex Travertson. Nhiều người đồn đoán rằng, mẫu mô tô hàng khủng như V-Rex Travertson cũng phải có giá chứng 2 tỷ đồng, và tò mò không biết xe vận hành ra sao.

Choáng ngợp trước siêu mô tô hàng khủng của ca sĩ Tuấn Hưng - 4

Choáng ngợp trước siêu mô tô hàng khủng của ca sĩ Tuấn Hưng - 5

Vài ngày trước, ca sĩ Tuấn Hưng đã chính thức đưa V-Rex Travertson xuống phố. Chiếc xe được độ đèn sáng nhìn càng nổi bật hơn. Thân hình lớn, vận hành bon bon trên đường đi. Với kích cỡ bộ vành bánh bằng nhôm nguyên khối lên tới 18 inch, cùng bộ lốp cỡ lớn Metzeler Marathon, trọng lượng xe nặng 304 kg, chiều dài 2,7 mét và chiều dài cơ sở 1,8 mét, V-Rex Travertson không khác gì “khủng long” đường phố.

Choáng ngợp trước siêu mô tô hàng khủng của ca sĩ Tuấn Hưng - 6

Cùng với video vận hành, V-Rex Travertson lần đầu tiên của ca sĩ Tuấn Hưng cũng lộ diện ảnh tĩnh cận cảnh, toát lên vẻ đẹp của một siêu phẩm độc đáo. Đặc biệt, mẫu xe này được cho là có động cơ rất mạnh mẽ, loại V-Twin với dung tích 1.250cc, cho công suất tối đa 120 mã lực.

Choáng ngợp trước siêu mô tô hàng khủng của ca sĩ Tuấn Hưng - 7

Không những mạnh mẽ, thiết kế độc đáo mà V-Rex Travertson còn là mẫu xe độc quyền. Mẫu mô tô này có số lượng cực ít ở thị trường Việt Nam, không quá 10 chiếc.

Nguồn: http://danviet.vn/choang-ngop-truoc-sieu-mo-to-hang-khung-cua-ca-si-tuan-hung-502022173145912643...

Clip: Siêu phẩm mô tô 8 chỗ, bất chấp giá xăng tăng

Nếu bạn có chiếc mô tô như trên để cùng đồng nghiệp đi làm thì đúng việc giá xăng có tăng cũng không đáng bạn tâm.

Chia sẻ
theo Minh Trí (Dân Việt)
Siêu xe Xem thêm
Báo lỗi nội dung