BMW R80 Monolevel bản độ trong mơ của cánh mày râu

Thứ Tư, ngày 06/06/2018 12:35 PM (GMT+7)

BMW R80 Monolevel được chế tác cầu kỳ, với những chi tiết được trau chuốt có độ thẩm mỹ cao, kết hợp với màu sắc đầy chất nam tính.

Sự kiện: Xe BMW

BMW R80 Monolevel là sản phẩm độ từ hãng độ Moto Sumisura. Nắp bình xăng được thiết kế bởi Inge, một kỹ sư chuyên về đồng hồ. Cho nên bộ phận này của R80 Monolevel có hình hài như một chiếc đồng hồ đeo tay.

BMW R80 Monolevel bản độ trong mơ của cánh mày râu - 1

BMW R80 Monolevel.

Trái tim của xe là hệ thống động cơ 800cc hoàn toàn được làm lại, cùng với đó là hệ thống phuộc và treo cũng được xây dựng dành riêng với độ dài hơn để đem lại độ thoải mái hơn. Các chi tiết thẩm mỹ được cải tiến hơn, nước sơn được đồng bộ hóa từ phần động cơ, tới khung gầm và vành bánh xe.

BMW R80 Monolevel bản độ trong mơ của cánh mày râu - 2

Cuốn hút phái mạnh.

Bình xăng lớn hơn được vay mượn từ R100R, đèn pha cũng được chỉnh sửa lại. Thanh tay lái lấy từ R 51 giúp lái xe trở nên thoải mái hơn khi chạy đường dài mà không thấy mệt mỏi. Gương chiếu hậu loại iIdem, lốp sau loại Avon. Phía bên xe có thanh để kẹp túi xách tay và trên bình xăng có dải tua bằng da tạo thêm độ sang chảnh.

Nhìn tổng thể BMW R80 Monolevel thực sự là một ấn phẩm xế độ rất cuốn hút với phái mạnh nhờ vẻ ngoài lịch lãm, đậm chất nam tính.

Cùng ngắm thêm hình ảnh về BMW R80 Monolevel:

BMW R80 Monolevel bản độ trong mơ của cánh mày râu - 3

BMW R80 Monolevel bản độ trong mơ của cánh mày râu - 4

BMW R80 Monolevel bản độ trong mơ của cánh mày râu - 6

BMW R80 Monolevel bản độ trong mơ của cánh mày râu - 7

BMW R80 Monolevel bản độ trong mơ của cánh mày râu - 8

2018 Kawasaki D-Tracker lên kệ, rẻ hơn ở Việt Nam 25 triệu đồng

Tiểu cào cào 2018 Kawasaki D-Tracker được tung ra thị trường Indonesia với hai phiên bản, có giá bán đề xuất thấp hơn nhiều...

Theo Vân Long (Dân Việt)
sự kiện Xe BMW
Báo lỗi nội dung