Biến Yamaha YZF-R15 thành YZF-R6 chỉ với 7 triệu đồng

Sự kiện: Xe máy Yamaha Xe độ

Một hãng thiết kế tuyên bố có thể cung cấp các dụng cụ và thành phần cho phép giới chơi xe môtô biến hóa một cách dễ dàng Yamaha YZF-R15 lên đời cao hơn YZF-R6.

Theo Motoroids.com cho biết, chiếc xe độ Yamaha YZF-R15 V2.0 từ Việt Nam vào năm 2015 có một bộ áo khoác thông minh nhìn giống như YZF-R6 đã tạo được ấn tượng mạnh với dân chơi xe ở Ấn Độ.

Biến Yamaha YZF-R15 thành YZF-R6 chỉ với 7 triệu đồng - 1

Yamaha YZF-R15 V2.0 bản độ ở Việt Nam.

Mới đây tại Ấn Độ đã xuất hiện một bộ dụng cụ và thành phần cho phép biến hóa xe tương tự như vậy nhờ vào hãng thiết kế Autologue Designs. Đây cũng là công ty từng chịu trách nhiệm về việc đề xuất cá thành phần để biến Bajaj Dominar thành mẫu xe Domivel có thân hình lấy cảm hứng từ Ducati Diavel.

Biến Yamaha YZF-R15 thành YZF-R6 chỉ với 7 triệu đồng - 2

các thành phần độ.

Bộ dụng cụ và thành phần cho mẫu xe độ YZF-R15 lần này đang được phát triển và sớm sẽ có mặt ở thị trường Ấn Độ với giá bán chỉ khoảng 20.000 INR (khoảng 7 triệu VNĐ). Các thành phần riêng được tiết lộ trên mạng xã hội sẽ có mức giá bán cụ thể như sau: vỏ bình xăng có giá 5.000 INR (khoảng 1,765 triệu VNĐ), dụng cụ đèn pha có giá 6.500 INR (khoảng 2,3 triệu VNĐ) và bộ đuôi xe có giá 8.000 INR (khoảng 8 triệu VNĐ).

Biến Yamaha YZF-R15 thành YZF-R6 chỉ với 7 triệu đồng - 3

Cận cảnh vỏ bình xăng.

Phía trước xe được lấy cảm hứng từ thế hệ YZF-R6 trong khi bộ phận đuôi xe có nét tương đồng với thiết kế của mẫu xế tầm trung thế hệ mới YZF-R6. Còn thành phần bình xăng xe cũng nhìn thấy có phong cách giống với YZF-R6 mới. Theo những hình ảnh rò rỉ về bộ dụng cụ và thành phần độ cho thấy xe có tông màu sơn kép.

Motoroids.com cho rằng, nếu các khách hàng đang đợi chờ YZF-R15 thế hệ thứ ba mà vẫn chưa có kết quả thì cần cố gắng sắm bộ dụng cụ và thành phần này để có thể tạo thêm độ sang chảnh cho mẫu xe của mình.

Nguyên nhân Yamaha R3 ở Việt Nam giảm giá sốc

Xe thể thao Yamaha R3 bất ngờ giảm mạnh giá bán từ 155 triệu VNĐ xuống còn 139 triệu VNĐ kể từ ngày 1.6.2017 đang gây sự...

Chia sẻ
Theo Vân Long (Dân Việt)
Xe máy Yamaha Xem thêm
Báo lỗi nội dung