Bắt gặp Honda 150SS Racer không ngụy trang thử nghiệm

Thứ Bảy, ngày 26/08/2017 06:00 AM (GMT+7)

Phiên bản sản xuất của mẫu xe Honda 150SS Racer vừa được chộp lại là tín hiệu cho thấy không lâu nữa xe sẽ được công bố chính thức.

Sự kiện: Honda

Những hình ảnh về mẫu xe này xuất hiện tại một con đường ở Indonesia được chia sẻ bởi nhóm Facebook MZ Crazy Cars.

Bắt gặp Honda 150SS Racer không ngụy trang thử nghiệm - 1

Hình ảnh được cho là phiên bản sản xuất của Honda 150SS Racer.

Phân tích hình ảnh, giới thạo xe cho rằng phiên bản sản xuất của xe vẫn ít nhiều tương đồng với bản concept trước đó. Tuy nhiên, Honda đã thay một số bộ phận nhất định trên phiên bản sản xuất để phù hợp với giá cả. Cánh tay đòn nhìn như loại hộp hình tam giác để thay thế cho loại cánh chim như bản concept.

Động cơ đơn xy-lanh làm mát bằng chất lỏng đặt trong bộ khung gầm Trellis. Xe có bộ phuộc đảo chiều phía trước và bộ giảm xóc đơn phía sau. Thiết kế đuôi xe tương đối bảo thủ so với phiên bản concept. Vành bánh xe với 10 chấu, lốp giống như loại có cỡ 110 cho bánh trước và 140 cho bánh sau. Yên ngồi chia đôi. Hệ thống chiếu sáng giống như loại đèn LED. Phanh xe gồm phanh đĩa cho cả hai bánh.

Bắt gặp Honda 150SS Racer không ngụy trang thử nghiệm - 2

Nhiều khả năng hệ thống đèn đều là loại LED.

Mẫu xe Honda 150SS Racer mới đây cũng vừa rò rỉ chớp nhoáng tại cuộc hội thảo ở Thái Lan vào tháng trước. Honda được cho là đã đầu tư khoản tiền lớn vào nghiên cứu và phát triển Honda 150SS Racer. Những hình ảnh rò rỉ mới cho thấy, không lâu nữa mẫu xe này sẽ sớm được công bố chính thức.

Cận cảnh Honda CBR250RR đặc biệt, giá 120 triệu đồng

Honda CBR250RR bản đặc biệt được sản xuất đúng 100 chiếc với những họa tiết mang đậm dấu ấn nghệ thuật truyền thống...

Theo Vân Long (Dân Việt)
sự kiện Honda
Báo lỗi nội dung