2019 Yamaha Exciter lộ ảnh thực tế, fan loạn nhịp tim?

Bất ngờ hình ảnh xe Yamaha Exciter 150cc mới trên catalog được cho là vừa lộ diện khiến người hâm mộ dòng xe côn tay này ở Việt Nam không ngớt sôi sục.

Không còn là hình ảnh thử nghiệm ở nước làng giềng nữa, giờ đây hình ảnh được dân mạng chia sẻ nhau được cho chính là mẫu xe Exciter 150cc mới mà Yamaha sẽ giới thiệu ra thị trường Việt Nam vào ngày 3/8/2018.

2019 Yamaha Exciter lộ ảnh thực tế, fan loạn nhịp tim? - 1

Dân mạng đang chia sẻ "chóng mặt" về hình ảnh được cho là Yamaha Exciter 2019 ở Việt Nam.

Thông tin này ngay lập tức tạo ra “làn sóng” sôi sục trong giới hâm mộ dòng xe Exciter được mệnh danh là “vua côn tay” ở Việt Nam. Vì dù sao Exciter đã xuất hiện khá lâu ở thị trường Việt Nam nhưng chưa có gì thay đổi đột phá. Cho nên rất nhiều người đang mong chờ Yamaha Exciter 150cc mới sắp tới sẽ có những cập nhật đáng kể.

Không chỉ làm nóng các diễn đàn về xe Exciter ở trong nước, một số chuyên trang xe ở nước ngoài, nhất là ở Indonesia cũng rất chăm chú theo dõi thông tin về mẫu xe mới của Yamaha sắp ra tại Việt Nam.

2019 Yamaha Exciter lộ ảnh thực tế, fan loạn nhịp tim? - 2

Theo hình ảnh thì Exciter 150 mới sẽ có thiết kế đèn pha được liền lạc.

Iwanbanaran tại Indonesia cảm thấy phấn khích và cho rằng những thông tin rò rỉ trên dù sao cũng rất tuyệt vời đã giúp người chơi xe MX King (tên gọi khác của Exciter) có được hình dung ban đầu về Exciter 150 mới ở Việt Nam mà không cần mất nhiều thời gian.

Chuyên trang xe ở xứ quốc đảo này cũng tin, hình ảnh trên catalog được dân mạng chia sẻ chắc chắn không phải là ảnh dựng nữa mà chính là ảnh trong sách hướng dẫn chính thức của Yamaha Việt Nam. Tuy nhiên, Iwanbanaran cho biết nếu dựa vào hình ảnh này thì rõ ràng Yamaha Exciter 150 2019 không có cải tiến nhiều. Vì nhìn chung cơ sở thiết kế vẫn được duy trì và chỉ có cải tiến ở chỗ thiết kế bộ phận trên đèn pha được làm liền lạc hơn.

Hình ảnh rò rỉ không cung cấp thông tin chi tiết. Song cộng đồng chơi xe Exciter tại Việt Nam cho rằng xe mới vẫn sử dụng động cơ cũ là loại SOHC, 4 valve, 5 tốc độ. Xe được cho có hai màu sắc khác nhau, ngoài phiên bản màu xanh truyền thống thì còn có màu trắng-đỏ với nền đen. Trong khi ở phần đèn pha xe có thấy một tông màu kép tạo hình giả lập như một kính chắn gió khi nhìn từ xa. Yên ngồi vẫn giữ tông màu đen.

2019 Yamaha Exciter lộ ảnh thực tế, fan loạn nhịp tim? - 3

Vành xe được sơn màu xanh.

Còn màu xanh được kết hợp với màu đen. Phiên bản này có thêm cả màu xanh dương ở vành bánh xe. Ngay phần yên ngồi xe cũng có tông màu kép chủ đạo như trên thân xe. Điều đó được đánh giá là rất thú vị.

Đánh giá chung, Iwanbanaran cho rằng ngoài những thay đổi về cách phối màu và phần đèn pha dường như hình ảnh Exciter trong catalog được dân mạng ở Việt Nam chia sẻ không có bất kỳ sự khác biệt nào so với Exciter hiện đại, ngay cả ở phần thiết bị phanh xe.

2019 Yamaha Exciter lộ ảnh thực tế, fan loạn nhịp tim? - 5

Phiên bản trắng-đỏ.

Nhiều người vẫn đang mong đợi Exciter sắp tới sẽ không phải là phiên bản 150cc mà là 155 VVA. Chưa rõ Yamaha có tung ra phiên bản Exciter đột phá về động cơ hay không. Nhưng những rò rỉ trước của chính Yamaha cho thấy phiên bản xe mới mà hãng này sẽ trình làng tại Việt Nam vào ngày 3/8/2018 tới sẽ là mẫu xe có phân khối 150cc.

Video: Yamaha Exciter duy nhất phun lửa “nướng thịt” ở Việt Nam

Yamaha Exciter độ pô khạc ra lửa đỏ rực được dân mạng cho là có thể vừa đi du lịch vừa nướng thịt được luôn.

Chia sẻ
Theo Văn Biên (Dân Việt)
Xe máy Yamaha Exciter Xem thêm
Báo lỗi nội dung