Chi tiết World Cup Colombia - Nhật Bản: Phòng thủ dũng cảm, bảo toàn chiến thắng (KT)

Thứ Ba, ngày 19/06/2018 18:47 PM (GMT+7)

(Trực tiếp bóng đá Colombia - Nhật Bản, bảng H World Cup 2018) Các cầu thủ Nhật Bản phòng ngự rất quyết tâm và giữ bóng tốt để ngăn Colombia tìm bàn gỡ hòa.

Colombia Nhật Bản
Chi tiết World Cup Colombia - Nhật Bản: Phòng thủ dũng cảm, bảo toàn chiến thắng (KT) - 1 1-2 Chi tiết World Cup Colombia - Nhật Bản: Phòng thủ dũng cảm, bảo toàn chiến thắng (KT) - 2
Quintero 39' Kagawa 6' (pen)
Osako 73'
Colombia Ospina, Murillo, Arias, Mojica, D. Sanchez, C. Sanchez, Cuadrado, Lerma, Quintero, Izquierdo, Falcao.
Nhật Bản Kawashima, Shoji, Nagatomo, H. Sakai, Yoshida, Shibasaki, Haraguchi, Kagawa, Inui, Hasebe, Osako.
HOT:

Trận đấu kết thúc, Nhật Bản đánh bại Colombia 2-1.

1

Nhật Bản giao bóng bắt đầu hiệp 1!

2

Các cầu thủ Nhật Bản không đổ rào phòng ngự mà lập tức pressing từ xa, họ chỉ chờ phía Colombia đưa bóng ra biên trước khi 2-3 cầu thủ đồng loạt ập tới.

3

PENALTY VÀ THẺ ĐỎ!! Nhật Bản phản công từ một pha bóng dài và tiền đạo Osako đã vượt qua Davinson Sanchez. Anh không thắng được Ospina trong pha đối mặt nhưng cú đá bồi của Kagawa trúng tay Carlos Sanchez, người lập tức bị thẻ đỏ!


Xem video
6

VÀO!!! COLOMBIA 0-1 NHẬT BẢN!! Kagawa đánh lừa Ospina để Nhật vượt lên!


Xem video
8

Cuadrado lên bóng bên cánh phải và chờ Arias lên phối hợp bật tường, nhưng trọng tài bắt việt vị.

12

KHÔNG VÀO!!! Hasebe đẩy ngã Cuadrado và Colombia hưởng quả đá phạt hơi chếch bên cánh phải. Quintero treo bóng để Falcao băng vào thò chân dứt điểm nhưng bóng thẳng vào thủ môn Kawashima!


Xem video
15

KHÔNG VÀO!! Kagawa đi bóng hơi chếch bên cánh phải và anh lừng chừng như muốn phối hợp với 2 đồng đội đang chạy hai bên. Thay vào đó Kagawa cắt thẳng vào trung lộ trước khi đưa Inui thoát xuống từ bên trái, nhưng cú đá của Inui đi chệch cột dọc góc xa!!


Xem video
18

Một cú chọc khe tốt của Quintero đưa Cuadrado băng xuống bên cánh phải cho Colombia, nhưng Nagatomo theo sát anh và không để cho Cuadrado có cơ hội vượt qua trước khi bóng đi hết đường biên ngang.


Xem video
20

NGUY HIỂM! Cuadrado có khoảng trống để dứt điểm sau khi Izquierdo đoạt bóng và chuyền xuống, nhưng cú đá của anh bị Shibasaki lao về cản phá kịp thời ngay gần khu 16m50. 


Xem video
22

Nhật Bản đang bắt đầu chơi chậm lại, chuyền bóng cho nhau và ưu tiên giữ bóng để tận dụng lợi thế hơn người. Họ chậm rãi thực hiện một quả phạt góc bên cánh phải trước khi tạt vào cột xa, nhưng Haraguchi phạm lỗi.

25

NGUY HIỂM!! Davinson Sanchez phá được một đường chuyền dài của Nhật Bản trước khi mớm cho Mojica bên cánh trái. Quả tạt vào nhắm thẳng tới chỗ của Cuadrado, nhưng Nagatomo đã theo sát và quyết đoán phá bóng chịu phạt góc.


Xem video
26

Colombia có quả phạt góc bên cánh trái và bóng tới chân Cuadrado ở phía cột xa. Anh có thời gian lẫn không gian để sút nhưng xử lý chậm và bị áp sát trước khi bóng chạm gót chân của Osako, người đã lùi về tận vòng cấm sân nhà để tham gia phòng thủ.

31

Colombia thay người. Wilmar Barrios vào thay Juan Cuadrado.

32

KHÔNG VÀO!! Osako cắt một đường chuyền hỏng của đội bạn ngay trong khu 16m50 của Colombia, nhưng sau đó anh có một cú đá khá tệ.


Xem video
34

KHÔNG VÀO!! Falcao di chuyển ở giữa hai trung vệ Nhật Bản trước khi lách xuống đón cú bấm bóng của Quintero. Anh rất cố gắng nhảy lên dứt điểm nhưng bóng đi thẳng vào Kawashima. 


Xem video
39

VÀO!!! COLOMBIA 1-1 NHẬT BẢN!! Một pha phá bóng không tốt của Nagatomo dẫn tới pha phạm lỗi của Hasebe với Falcao gần vòng cấm Nhật Bản. Từ quả đá phạt chếch bên cánh phải, Quintero chờ cho hàng rào nhảy lên rồi sút chìm thẳng vào góc gần và thủ môn Kawashima dù có vớt vát đẩy bóng ra nhưng bóng đã chắc chắn qua vạch vôi!!


Xem video
41

Các cầu thủ Nhật Bản vẫn đang phàn nàn với trọng tài, không hẳn với việc bóng đá qua vạch vôi hay chưa mà về tình huống Falcao bị phạm lỗi. Có vẻ Falcao đã cố ý lao vào Hasebe trong lúc hậu vệ người Nhật mải nhìn bóng bổng.

43

Nhật Bản có vẻ vẫn đang chưa lấy lại ổn định tâm lý, họ chuyền qua lại ở giữa sân trước khi để mất bóng và Colombia dâng lên. Nagatomo sau đó đoạt bóng và tấn công bên cánh trái buộc Falcao phạm lỗi, nhưng Colombia phá lên quả đá phạt.

Kết thúc hiệp 1, Colombia và Nhật Bản tạm hòa nhau 1-1.

46

Colombia giao bóng bắt đầu hiệp 2.

48

Nhật Bản tổ chức chồng biên khá tốt bên cánh trái để Nagatomo tạt vào, nhưng hàng thủ Colombia phá được bóng.


Xem video
54

KHÔNG VÀO!! Osako đón đường chuyền vào vòng cấm của Kagawa với một pha chạy chỗ lách qua Davinson Sanchez, nhưng anh không thắng được Ospina ở góc hẹp!


Xem video
57

KHÔNG VÀO!!! Nhật Bản tăng tốc và Shibasaki chuyền thông minh xuống cho Osako, người đưa sang trái cho Inui đang trống trải. Anh quặt sang ngang trước khi cứa lòng chân phải nhưng bị Ospina cản phá với pha bay người!


Xem video
59

KHÔNG VÀO!! Yoshida bật cao hơn Davinson Sanchez để đón quả đá phạt từ cánh phải của Shibasaki, nhưng cú đánh đầu đi chệch cột.

Colombia thay người. James Rodriguez vào thay Quintero.


Xem video
61

Nhật Bản tiếp tục áp đảo. Sakai thừa lúc Izquiero mất tập trung thoát xuống bên cánh phải đón đường chuyền của Shikasaki, nhưng cú sút đi không tốt.


Xem video
64

THẺ VÀNG! Barrios từ phía sau dẫm lên chân của Kagawa và bị trọng tài cảnh cáo.

66

NGUY HIỂM! Inui từ cánh trái vượt qua vài pha truy cản của cầu thủ Colombia để lọt vào vòng cấm. Anh cứa lòng về góc xa nhưng Davinson Sanchez phá bóng bằng đầu.


Xem video
69

Nhật Bản thay người. Keisuke Honda vào thay Shinji Kagawa.

Colombia thay người. Carlos Bacca thay thế Izquierdo.

73

VÀO!!! COLOMBIA 1-2 NHẬT BẢN!!! Honda đưa bóng sang cánh phải cho Sakai chuyền vào, và Osako rất quyết tâm giữ bóng trước khi nhả lại cho Sakai sút trúng Davinson Sanchez bật ra. Ở quả phạt góc, Honda tạt bóng để chính Osako chiến thắng Arias với cú đánh đầu đưa Nhật dẫn trước!


Xem video
78

KHÔNG VÀO!! Colombia có quả phạt góc bên cánh phải và họ thực hiện ngắn trước khi Lerma đánh gót cho James lọt vào vòng cấm sát đường biên ngang. Cú sút của anh chạm Osako đi vọt xà, và ở quả phạt góc tiếp theo bóng rơi tới chân Falcao, người chỉnh bóng để cứa lòng chân phải nhưng bị cản phá!


Xem video
80

Nhật Bản thay người. Tiền vệ trụ Hotaru Yamaguchi vào thay Shibasaki.

82

Một pha bóng dài vượt tuyến của Nhật Bản tới thẳng chỗ Osako băng xuống trong thế 1-chọi-1, nhưng khác với hiệp 1 lần này Davinson Sanchez tặng cho Osako cú tông vai khá mạnh trước khi lấy bóng. 


Xem video
85

Nhật Bản thay người. Shinji Okazaki vào thay Osako.

86

THẺ VÀNG! James xoạc sau với Haraguchi và bị trọng tài rút thẻ.

89

Colombia cố gắng đưa bóng dài vào vòng cấm Nhật Bản, nhưng Falcao bị bắt lỗi việt vị khi đón đường chuyền bằng đầu của đồng đội.


Xem video
90

Nhật Bản còn cách chiến thắng 5 PHÚT BÙ GIỜ.

90+3

THẺ VÀNG! Kawashima bị thẻ vì lỗi câu giờ, nhưng Nhật Bản đang bảo vệ cẩn mật khung thành.

Trận đấu kết thúc, Nhật Bản đánh bại Colombia 2-1.

Thông tin lực lượng

Colombia: James Rodriguez bỏ ngỏ khả năng ra sân

Nhật Bản: Okazaki chấn thương

Bên lề

- Colombia đang có 4 trận bất bại liên tiếp

- Nhật Bản không thắng 4/5 lần ra sân gần nhất

- Colombia bất bại trong 2 lần gần nhất đối đầu với Nhật Bản

- Hai đội đang cùng thua 9 trận tại các vòng chung kết World Cup

- Colombia thắng 7 trong khi Nhật Bản mới thắng 4 tại các vòng chung kết World Cup 

Nhìn lại trận đấu Colombia - Nhật Bản ở World Cup 2014:

Dự đoán tỷ số World Cup 19/6: “Gấu” Nga có vé sớm, Nhật Bản dễ gây sốc

Nếu thắng Ai Cập, chủ nhà Nga coi như giành quyền vào vòng 1/8 World Cup 2018.

Theo DA (Khám phá)

sự kiện Trực tiếp bóng đá hôm nay