MU lo sốt vó: "Bom tấn" 52 triệu bảng Fred đau nặng, SAO Real hóa "tội đồ"

Thứ Sáu, ngày 08/06/2018 06:53 AM (GMT+7)

"Quỷ đỏ" thành Manchester đang lo "sốt vó" sau khi tân binh Fred phải bỏ dở buổi tập mới nhất của Brazil vì chấn thương.

Video tình huống dẫn đến chấn thương của Fred:

Tiền vệ người Brazil, Fred trở thành bản hợp đồng đầu tiên trong mùa hè này của MU khi “Quỷ đỏ” mới chính thức thông báo cách đây 2 ngày. Giá trị của thương vụ chưa được chính thức công bố nhưng báo giới đồn rằng đội bóng thành Manchester tốn không dưới 52 triệu bảng để có được chữ ký của cựu cầu thủ Shakhtar Donetsk.

MU lo sốt vó: "Bom tấn" 52 triệu bảng Fred đau nặng, SAO Real hóa "tội đồ" - 1

MU lo sốt vó: "Bom tấn" 52 triệu bảng Fred đau nặng, SAO Real hóa "tội đồ" - 2

Cú tắc bóng vô cùng nguy hiểm mà Casemiro dành tặng cho Fred

Tuy nhiên, người hâm mộ “Quỷ đỏ” chưa kịp vui mừng bao lâu thì lại phải đón nhận tin dữ. Tờ Mirror của Anh đưa tin, tân binh của đội bóng đã phải bỏ dỡ buổi tập mới nhất của đội tuyển Brazil vì chấn thương. Fred bị đau sau một pha tranh bóng quyết liệt của Casemiro. Mặc dù đây chỉ là một buổi tập nội bộ của Brazil trước thềm World Cup 2018 nhưng tiền vệ đang thi đấu cho Real Madrid vẫn vào bóng rất rát. 

Ngay lập tức, Fred được đồng đội đưa ra khỏi sân. Theo kiểm tra y tế sơ bộ, tân binh của MU dính chấn thương mắt cá và phải chườm đá. Người hâm mộ Brazil đang cực kỳ lo lắng khi nhìn vẻ mặt chán chường của tiền vệ 25 tuổi bởi World Cup 2018 chỉ còn vài ngày nữa là khởi tranh.

Chúng ta vẫn cần phải đợi thông báo chính thức từ ĐT Brazil nhưng trong trường hợp xấu nhất thì Fred sẽ lỡ World Cup 2018. Khi đó, Casemiro sẽ trở thành “tội đồ dân tộc" trong khi đó MU lại dính “họa vô đơn chí” bởi Fred chưa kịp cống hiến gì cho “Quỷ đỏ” đã thành bệnh binh dài hạn của CLB.

MU lo sốt vó: "Bom tấn" 52 triệu bảng Fred đau nặng, SAO Real hóa "tội đồ" - 3

MU lo sốt vó: "Bom tấn" 52 triệu bảng Fred đau nặng, SAO Real hóa "tội đồ" - 4

MU lo sốt vó: "Bom tấn" 52 triệu bảng Fred đau nặng, SAO Real hóa "tội đồ" - 5

Các bác sĩ đã phải chăm sóc cho Fred, còn cầu thủ này tỏ ra vô cùng đau đớn

MU có “siêu máy quét” Fred 52 triệu bảng: Đua tiền với Man City

MU - Mourinho cho thấy nỗ lực tìm lại ánh hào quang bằng cách chi tiêu mạnh tay.

Theo Ngọc Lâm (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện World Cup 2018