Video: Tăng Thanh Hà làm ma

Có nhiều phân cảnh ấn tượng trong bộ phim Bỗng dưng muốn khóc khiến người xem nhớ mãi, một trong số đó là cảnh quay Hà Tăng làm ma.

Tăng Thanh Hà và Lương Mạnh Hải đã mang đến cho người xem những cảm xúc thật đẹp qua bộ phim truyền hình Bỗng dưng muốn khóc. Câu chuyện tình yêu cảm động của hai con người tưởng như hoàn toàn khác biệt về hoàn cảnh, lối sống, cuối cùng lại cùng chung nhịp đập con tim yêu thương. Có nhiều phân cảnh ấn tượng khiến người xem nhớ mãi về bộ phim đặc sắc này, một trong số đó là cảnh quay Hà Tăng làm ma.

Video: Tăng Thanh Hà làm ma - 1

Mối tình xúc động giữa Nam và Trúc được bình chọn là một trong những câu chuyện tình yêu đẹp nhất phim Việt

Trong phim, Tăng Thanh Hà vào vai Trúc, một cô gái làm nghề bán sách cũ. Cô không chắc mình 17 hay 18 tuổi, chỉ biết mình tên là Trúc vì năm lên 4 cô đã bị lạc mất cha mẹ. Từ đó đến nay, Trúc một mình bươn trải kiếm sống. Không có nhà, cô tìm đến cư trú ở khu nhà hoang. Đây cũng nơi nhiều đêm có kẻ xấu lẻn vào.

Thân gái một mình ở căn nhà hoang nhưng Trúc tỏ ra rất kiên cường. Cô nghĩ ra cách đối phó với những tay dê xồm và trộm cướp. Mỗi khi nghe thấy tiếng động lạ ở bên ngoài vào ban đêm, Trúc lại cải trang biến thành ma, bay lơ lửng trên không trung. Giữa đêm khuya nhìn thấy một hình ma trơi như vậy ai không phát khiếp. Thế nên bọn người xấu kia xin chừa không dám bén mảng lại căn nhà hoang. Cũng vì thế, Trúc được bình an, sống một mình mà không run sợ.

Rồi một hôm, khi đang ngủ bỗng cô nghe thấy tiếng động lạ. Như lệ thường, Trúc nhanh chóng ra khỏi giường và thực hiện kế hoạch đóng giả ma. Nhưng bất ngờ đã xảy ra.

Video: Tăng Thanh Hà làm ma - 2

Tạo hình đóng ma của Tăng Thanh Hà

Cùng xem chuyện gì đã diễn ra trong đêm hôm đó:

Có nhiều người ví Bỗng dưng muốn khóc như một câu chuyện cổ tích Lọ Lem và Hoàng Tử thời hiện đại. Nhưng không hẳn thế, bởi chàng Hoàng tử Nam (Lương Mạnh Hải) chỉ được là hoàng tử trong một vài ngày đầu, sau đó đã bị rơi xuống hoàn cảnh còn thê thảm hơn cả cả Lọ Lem. Vì được sinh ra trong một gia đình giàu có, được nuông chiều, chỉ biết ăn chơi mà không chịu học hành, Nam đã bị giáo dục một cách nghiêm khắc bằng một cách trị rất đặc biệt mà không phải ông bố bà mẹ giàu có nào cũng dũng cảm làm. Đó là đưa con về vạch số 0, không một đồng xu dính túi, không nhà cửa, không ai chu cấp. Nam từ một gã nhà giàu không thèm nhặt tờ 100.000 rơi xuống đất, trở thành một kẻ phải cúi xuống nhặt từng đồng 1.000. Những trải nghiệm biết lao động, biết coi trọng giá trị công sức đồng tiền mình tự làm ra là điều Nam học được từ Trúc – cô bạn “ghét cho roi cho voi”.

Video: Tăng Thanh Hà làm ma - 3

Câu chuyện cổ tích của Bỗng dưng muốn khóc

Đạo diễn nổi tiếng Việt Nam với quả đầu trọc trứ danh Vũ Ngọc Đãng thêm một lần làm nên tên tuổi qua “trái ngọt” Bỗng dưng muốn khóc. Khán giả đã cùng khóc cùng cười cùng hồi hộp chờ mong từng tập phim của năm 2008 này.

Video: Tăng Thanh Hà làm ma - 4

Tăng Thanh Hà và Hiếu Hiền trong một cảnh quay

Nhiều câu chuyện hậu trường thú vị của bộ phim cũng tạo nên sức hấp dẫn bên lề cho mỗi người xem. Vì ê kíp nổi tiếng quá đến độ làm tắc nghẽn cả một đoạn đường khi đoàn phim quay cảnh Trúc (Tăng Thanh Hà) bán sách cũ ngoài lề đường. Hay khi Hà Tăng và Vân Anh quay cảnh đánh ghen, chiêu trả thù bằng cách vứt con chuột (giả) vào người Vân Anh cũng là một kỷ niệm khó quên với cả hai người đẹp này.

Nếu bình chọn những bộ phim Việt Nam hay nhất, chắc rằng không thể thiếu tác phẩm truyền hình này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Video phim Việt đặc sắc Xem thêm
Báo lỗi nội dung