Video: Cảnh Diễm Hương bị sàm sỡ

Sự kiện: Phim tâm lý

Nhân vật của Lý Hùng đã xuất hiện kịp thời để giúp cô tránh khỏi việc bị cưỡng hiếp.

"Phạm Công - Cúc Hoa" được coi là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của dòng phim mỳ ăn liền. Bộ phim xoay quanh mối tình say đắm và trắc trở giữa Phạm Công (Lý Hùng) và Cúc Hoa (Diễm Hương). Phạm Công là một chàng trai sớm mồ côi cha mẹ. Anh đã xin đến thụ giáo Quỷ cốc tiên sinh, ban đầu là người làm công và sau đó nhờ tấm lòng hiếu học mà được thầy ban cho học chữ. Tại đây, Phạm Công đã gặp Cúc Hoa. Cả hai đem lòng yêu thương nhau.

Video: Cảnh Diễm Hương bị sàm sỡ - 1

Poster phim Phạm Công - Cúc Hoa

Khi Cúc Hoa mang thai, Phạm Công lên kinh ứng thí. Qua nhiều sóng gió, bị ép gả cưới nhiều lần nhưng cuối cùng anh cũng được trở về quê hương đoàn tụ cùng vợ. Họ có với nhau hai con, 1 trai và 1 gái.

Nhưng hạnh phúc của gia đình họ sớm bị chia rẽ khi Cúc Hoa qua đời. Phạm Công lấy vợ hai rồi phải đi trấn thủ miền xa. Ở nhà, hai con của anh bị ngược đãi, thậm chí còn bị âm mưu giết hại khiến chúng phải bỏ nhà đi ăn xin và tìm cha.

Cúc Hoa từ cõi âm ti hiện thân về gặp con và báo tin cho chồng. Sau khi tỏ tường mọi chuyện, Phạm Công trở về đuổi người vợ lẽ độc ác.  Anh xuống tận âm ti để tìm vợ. Cúc Hoa được tái sinh trong hình hài của công chúa nước Trịnh. Cả gia đình Phạm Công Cúc Hoa được đoàn tụ và tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc.

Video: Cảnh Diễm Hương bị sàm sỡ - 2

Cuộc tình đầy trắc trở nhưng có hậu của Phạm Công và Cúc Hoa

Trích đoạn dưới đây là khi Cúc Hoa bị một người bạn học giở trò sàm sỡ nhưng may mắn Phạm Công đã có mặt kịp thời và giải cứu nàng. Sau đó, Cúc Hoa tới cảm ơn và cũng là từ biệt Phạm Công. Nàng bị gia đình gọi về gấp để lo chuyện hôn sự với con trai quan thượng thư.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tâm An ([Tên nguồn])
Phim tâm lý Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN