Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất
“Cò” vé tàu lộng hành Những ngày qua, hệ thống bán vé qua mạng của ngành đường sắt cập nhật hết vé một số chuyến tàu các ngày cao điểm Tết từ Sài Gòn đi miền Trung. Trong khi hành khách không thể mua được vé, hệ thống “cò mồi” bên ngoài nhà ga lại có nguồn vé dồi dào để chèo kéo.
Khó hiểu vé tàu Tết!

Khó hiểu vé tàu Tết!

Việc đặt vé tàu Tết qua hệ thống website của ngành đường sắt gặp rất nhiều khó khăn, bất cập khiến hành khách than trời.
Mua vé tàu Tết: Chưa đặt số thứ tự sẽ ra về tay không

Mua vé tàu Tết: Chưa đặt số thứ tự sẽ ra về tay không

Trong ngày đầu tiên bán vé tàu Tết Bính Thân 2016, tại ga Sài Gòn, không còn hình ảnh chen chúc, xếp hàng dài, ngồi chờ vật vờ như những năm trước. Tuy nhiên, những hành khách không nhắn tin trước để lấy số thứ tự khi đến ga buộc phải ra về tay không.
Bến xe Miền Đông vẫn còn nhiều vé xe Tết

Bến xe Miền Đông vẫn còn nhiều vé xe Tết

Trong thời gian qua, một số nhà xe tại Bến xe Miền Đông đã mở bán vé Tết sớm, khiến nhiều người lo lắng không mua được vé về quê xum vầy cùng gia đình. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của phóng viên, tình trạng hết vé chỉ xảy ra ở một số nhà xe nhất định và trong một số ngày nhất định.
Vật vờ... chờ vé Tết

Vật vờ... chờ vé Tết

Sáng 1-2-2015, hãng xe Phương Trang tiếp tục mở đợt bán vé tuyến Sài Gòn-Quy Nhơn tại bến xe Miền Đông. Hàng trăm người đã mệt mỏi, ngất lịm vì chờ đợi từ suốt đêm.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang