Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất
"Tôi không đẹp trai bằng Xuân tóc đỏ" Vai diễn nặng ký Xuân tóc đỏ trong phim "Trò đời" đã được đạo diễn Phạm Nhuệ Giang giao cho diễn viên trẻ Việt Bắc. Vượt qua những nghi ngại ban đầu, Việt Bắc đã khiến đạo diễn hài lòng.
“Xuân Tóc Đỏ”: Lương tôi 960.000 đồng/tháng!

“Xuân Tóc Đỏ”: Lương tôi 960.000 đồng/tháng!

Khi biết đạo diễn Phạm Nhuệ Giang giao vai “Xuân Tóc Đỏ” cho diễn viên trẻ Việt Bắc, nhiều người đã tỏ ý nghi ngờ bởi anh “quá mới”. Nhưng chỉ vài tập phim phát sóng, Việt Bắc đã có một lượng fan hâm mộ đáng kể.
“Trò đời” ngày càng hấp dẫn!

“Trò đời” ngày càng hấp dẫn!

Trong thực trạng các bộ phim nước ngoài hấp dẫn đang tràn ngập màn ảnh, chất lượng phim Việt ngày càng khiến khán giả thất vọng. Tuy nhiên, bộ phim mới phát sóng “Trò đời” vẫn đủ sức níu chân khán giả Việt ngồi lại trong suốt giờ vàng phát sóng.
Trò đời: Tấn bi kịch thời Âu hóa

Trò đời: Tấn bi kịch thời Âu hóa

Cứ mỗi 20h30 thứ 5 và thứ 6 hàng tuần, khán giả lại háo hức ngồi chờ bộ phim Trò đời phát sóng. Và rồi mọi người lại thấp thỏm lo lắng hay vui mừng trước những biến cố, đổi thay trong số phận các nhân vật. Sự mong chờ, đón đợi của khán giả phần nào cho thấy thành công của bộ phim này.
Xuân tóc đỏ: Lưu manh nhưng rất tình

Xuân tóc đỏ: Lưu manh nhưng rất tình

Việt Bắc đã mang đến cho khán giả một hình ảnh Xuân tóc đỏ mới, vừa ngang tàng, đểu đểu, bất chấp mọi thủ đoạn, mánh lới để “làm được một cái gì đó” cho bản thân nhưng cũng không kém phần tình nghĩa và khán giả cảm thấy tạm hài lòng với hình tượng mới này.
Cô Đũi: Sáng tạo mới trong Trò đời

Cô Đũi: Sáng tạo mới trong Trò đời

Nếu trong Trò đời, nhân vật Xuân Tóc đỏ, bà Phó Đoan, ông TYPN, ông Văn Minh, cụ Cố Hồng… đều là những nhân vật gần như là “nguyên tác”, bước ra từ tác phẩm của Vũ Trọng Phụng thì nhân vật Đũi lại là một sáng tạo mới của các nhà viết kịch bản. Đũi là sự tổng hợp từ nhiều nhân vật trong các tác phẩm của Vũ Trọng Phụng.
Trò đời: Không là cái bóng của Số đỏ

Trò đời: Không là cái bóng của Số đỏ

Hai bộ phim có thể khai thác cùng một câu chuyện nhưng trong Trò đời, truyện Số đỏ không phải là mạch chính mà gần như chỉ là mảnh ghép của một câu chuyện khác. Vì thế, chỉ có thể nói rằng Trò đời đã mở rộng hơn, khai thác nhiều tầng lớp nhân vật hơn và mới lạ hơn chứ khó lòng có thể đem ra so sánh để nói rằng Trò đời toàn vẹn hơn phim Số đỏ như nhận xét trước đó của đ
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang