Video: Cảnh Châu Tinh Trì tỏ tình

Sự kiện: Châu Tinh Trì

Nhân vật Doãn Thiên Cừu của Châu Tinh Trì đã thể hiện được tình yêu hết sức chân thận, giản dị qua lời tỏ tình dễ thương.

Trong phim Vua hài kịch/King of Comedy, nhân vật Doãn Thiên Cừu (Châu Tinh Trì) đã lấy hết dũng cảm để bày tỏ tình cảm với Phiêu Phiêu (Trương Bá Chi) rằng: "Tôi nuôi cô!” - khác hẳn với câu nói người xem đoán trước là “Tôi yêu cô!”.

Phát ngôn của Y Thiên Cửu đã làm đảo lộn tất cả, khiến khán giả ôm bụng cười ngoác nhưng cũng hết sức cảm động bởi sự sâu sắc trong lời tỏ tình tưởng như ngô nghê, ngờ ngệch của anh.

Video: Cảnh Châu Tinh Trì tỏ tình - 1

Tình yêu chân chất và giản dị của Doãn Thiên Cừu khiến Phiêu Phiêu rung động, còn người xem rớt nước mắt vì cảm động.

Trong cuộc sống "cơm áo gạo tiền" - tính thực tế được đặt lên hàng đầu, giấc mơ trong  của một chàng trai là được tôn trọng hay muốn được có tiền? Muốn tình yêu hay muốn một gói mỳ? Những câu hỏi này như phần nào trả lời được vì sao anh chàng Doãn Thiên Cừu lại buột ra câu tỏ tình tưởng chừng như hết sức “dở người” trên.

Mặc dù, đáp lại lời tỏ tình này của Thiên Cừu đã bị Phiêu Phiêu cho là “khùng”, dù rằng cô nàng kiêu hãnh bước đi làm ra vẻ coi thường nhưng có ai ngờ đó lại là câu nói đã khiến Phiêu Phiêu rơi lệ. Có lẽ cô nàng đã quá sung sướng và hạnh phúc?

Lời tỏ tình dễ thương của Doãn Thiên Cừu dành cho Phiêu Phiêu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy ([Tên nguồn])
Châu Tinh Trì Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN