Teaser "Biệt đội đánh thuê 3" vắng Thành Long

Thứ Sáu, ngày 20/12/2013 14:38 PM (GMT+7)

Đoàn phim The Expendables 3 mới đây đã tung teaser về các thành viên trong đội, tuy nhiên người hâm mộ thấy thiếu vắng một số nhân vật quan trọng như Thành Long hay Nicolas Cage.

Sự kiện: Thành Long

Hãng Lionsgate đã chính thức giới thiệu tới người hâm mộ teaser phần 3 bộ phim hành động The Expendables/Biệt đội đánh thuê 2014, với sự góp mặt của dàn sao nam hành động hùng hậu và nổi tiếng của Hollywood do nam tài tử cơ bắp Sylves Stallone dẫn đầu.

Bên cạnh Stallone, phần 3 tiếp tục là sự trở lại của những người anh em đồng đội thân cận của hai phần trước, do các ngôi sao hành động gạo cội thủ vai như Mel Gibson, Harrison Ford, Arnold Schwarzenegger, Jason Statham, Lý Liên Kiệt (Jet Li), Dolph Lundgren, Randy Couture, Victor Ortiz, Terry Crew...

Teaser "Biệt đội đánh thuê 3" vắng Thành Long - 1

Teaser "Biệt đội đánh thuê 3" vắng Thành Long - 2

Dàn sao của Biệt đội đánh thuê 3 thiếu vắng Thành Long, Nicolas Cage hay Mickey Rourke.

Teaser Biệt đội đánh thuê 3.

Ngoài ra, Biệt đội đánh thuê 3 lần này còn mời thêm những tên tuổi dàn sao "khủng" của Hollywood cũng như châu Á cùng tụ  hội như Wesley Snipes, Antonio Banderas, Thành Long (Jackie Chan), Bruce Willis,  Nicolas Cage... Trong teaser của phim, người hâm mộ có thể nhận thấy Stallone dẫn đầu biệt đội cùng hướng về chuyên cơ đánh thuê. Tất cả cùng hướng mặt về phía ống kính còn sau lưng họ xuất hiện những cái tên vốn trở nên quen thuộc đối với fan của The ExpendablesTuy nhiên, các ngôi sao từng được đoàn phim xác nhận sẽ góp mặt trong phần 3 (gồm Thành Long, Mickey Rourke, Nicolas Cage và cô đào Milla Jovovich) lại vắng bóng. Trong đó, Bruce Willissẽ không tham gia do một số vấn đề về hợp đồng cũng như cát-xê giữa nhà sản xuất với diễn viên không được thuận chèo xuôi mái.

Trong teaser 55 giây lần này, Lionsgate chỉ kịp giới thiệu những gương mặt các thành viên của biệt đội đánh thuê. Trong khi tình tiết nội dung phim hay những thông tin liên quan đến phần 3 vẫn chưa được hé lộ

Hiện tại, người hâm mộ mới chỉ biết vai diễn của Mel Gibson sẽ là nhân vật phản diện, ông trùm buôn bán vũ khí khét tiếng Conrad Stonebanks, từng là người bạn thân cùng chí chuyến của Barney Ross do Stallone thủ vai.

Teaser "Biệt đội đánh thuê 3" vắng Thành Long - 3

Sự thiếu vắng của bốn gương mặt ngôi sao (từ trái qua) Nicolas Cage, Thành Long, Mickey Rourke và cô đào  Milla Jovovich.

Trong The Expendables 3, thủ lĩnh Barney Ross (Sylvester Stallone thủ vai) tiếp tục dẫn dắt Biệt đội đánh thuê gồm Christmas (Statham) và các thành viên còn lại chống lại chiến hữu năm xưa Conrad Stonebanks (Mel Gibson) - kẻ đồng thời là người sáng lập ra Biệt đội đánh thuê cùng với Ross.

Ross phải đối mặt với việc phải giết chết Stonebanks khi hắn trở thành một tay buôn bán vũ khí tàn ác. Stonebanks đã thoát chết và nuôi mối hận với sứ mạng phải tiêu diệt Biệt đội đánh thuê.

Trước âm mưu tàn độc trên của kẻ thù từng cùng chiến tuyến, Ross đã quyết định “thay máu” bằng cách tuyển mộ những thành viên mới - những người có sức trẻ và am hiểu công nghệ cho Biệt đội, giúp họ có thể vượt qua được mối hiểm họa đe dọa đến từ người anh em.

Như vậy, với phần 3 lần này, Sylvester Stallone, Jason Statham, Lý Liên Kiệt, Dolhp Lundgren, Randy Couture, Terry Crews và Arnold Schwarzenegger sẽ tái xuất với vai diễn trong hai phần phim trước khi kết hợp với những thành viên cũ như Wesley Snipes, Antonio Banderas, Mel Gibson và Harrison Ford.

Ngoài ra, ê kíp sẽ tuyển mộ thêm những thành viên mới do Kellan Lutz, ngôi sao MMA Ronda Rousey, ngôi sao quyền anh Victor Ortiz và Glen Powell thủ vai.

Teaser "Biệt đội đánh thuê 3" vắng Thành Long - 4

Biệt đội đánh thuê 3 dự kiến ra mắt người hâm mộ vào mùa thu năm sau.

Loạt phim The Expendables lần đầu tiên ra mắt người hâm mộ vào năm 2010 và phần hai làm chao đảo các rạp chiếu vào tháng 8/2012. Tổng doanh thu của cả hai phần lên đến 600 triệu USD.

The Expendables 3 do đạo diễn của Red Hill là Patrick Hughes dàn dựng, chính thức khởi quay tháng 8/2013 tại Bulgary và trường quay Nu Boyana Film tại thủ đô Sofia của “đất nước hoa hồng”. Phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào 15/8/2014.

Theo Long Hy (Khampha.vn)
sự kiện Thành Long